Âm Nhạc

Âm Nhạc

Bị xếp vào phòng nghỉ dành cho diễn viên nam hậu comeout: Vũ Cát Tường nói gì?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Bức ảnh được Vũ Cát Tường chia sẻ đang thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng!

Mới đây, trên story Instagram của mình, Vũ Cát Tường đã khiến khán giả không khỏi bất ngờ khi đăng tải bức ảnh Vũ Cát Tường tạo dáng trước cửa phòng nghỉ của "diễn viên nam" kèm dòng chú thích đầy hài hước: "Ban tổ chức tinh tế hết sức".

Bị xếp vào phòng nghỉ dành cho diễn viên nam hậu comeout: Vũ Cát Tường nói gì? Ảnh 1

Có thể thấy, đây là tình huống đặc biệt nhất trong làng nhạc Việt từ trước đến nay khi Vũ Cát Tường đã bị BTC của một đêm diễn xếp vào phòng nghỉ của diễn viên nam, thay vì phòng của nữ. Tuy nhiên, không hề căng thẳng, Vũ Cát Tường lại cảm thán về trường hợp này với 1 dòng caption đầy dễ thương: "Ban tổ chức tinh tế hết sức". Dường như Vũ Cát Tường cũng rất thoải mái và vui vẻ trước sự sắp xếp này từ ban tổ chức.

Bị xếp vào phòng nghỉ dành cho diễn viên nam hậu comeout: Vũ Cát Tường nói gì? Ảnh 2

Trước đó, Vũ Cát Tường cũng đã có màn come-out trong series 90 Ngày Trước 30. Giọng ca Vết mưa chia sẻ: "Trong tưởng tượng của Tường khi nghĩ về chính mình chính là lúc Tường sẽ mặc mặc vest, nắm tay một cô gái và làm đám cưới. Yes, I'm Gay".

Vũ Cát Tường sau đó cũng không giấu được sự bất ngờ với những phản ứng của khán giả: "Tôi không ngờ mọi người lại ủng hộ mình như vậy. Cảm giác đây như một cột mốc không kém trong sự nghiệp, một thành tựu về sự trưởng thành của tôi. Tôi đã chọn nói với khán giả của tôi nghĩa là tôi xem họ là gia đình, muốn họ hiểu tôi hơn, kết nối giữa tôi và họ chặt hơn. Ngay sau khi thông tin đó, tôi đã nghĩ sẽ có những người rời đi".

Bị xếp vào phòng nghỉ dành cho diễn viên nam hậu comeout: Vũ Cát Tường nói gì? Ảnh 3

Vũ Cát Tường cũng khẳng định bản thân cảm thấy thoải mái với mọi cách gọi, miễn là khán giả biết Tường là ai, hiểu Tường như thế nào:"Với những người không biết, có thể cứ gọi tôi là 'chị', là 'cô', thoải mái thôi. Từ hồi nào đến giờ, fan vẫn gọi tôi là 'Tường'. Thật ra cũng không thiết phải gọi tôi là 'anh'. Có một người gọi mình là 'anh' là đủ rồi, mình đâu cần gì nhiều".

Bị xếp vào phòng nghỉ dành cho diễn viên nam hậu comeout: Vũ Cát Tường nói gì? Ảnh 4

Trở lại với âm nhạc của Vũ Cát Tường, theo đó sau khi kết thúc chuỗi series 90 ngày trước tuổi 30, Vũ Cát Tường tiếp tục hé lộ bản demo cho một ca khúc mới khác. Điều đặc biệt hơn cả, giọng hát Có người đã bật mí về một concert vào cuối năm 2022 - đánh dấu ngưỡng cửa tuổi 30 của mình. Đây chắc chắn là lời cảm ơn đáng giá nhất mà nhạc sĩ muốn gửi đến cho toàn thể những người đã yêu thương mình trong nhiều năm qua.

Bị xếp vào phòng nghỉ dành cho diễn viên nam hậu comeout: Vũ Cát Tường nói gì? Ảnh 5

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Vũ Cát Tường!
 

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN