Âm Nhạc

Âm Nhạc

Bị khán giả đăng đàn chê bai giọng hát xuống cấp, Vũ Cát Tường: 'Thời gian đã lấy đi sức khỏe của tôi'

Bình Nguyên
Chia sẻ

Giọng hát của Vũ Cát Tường trong đêm nhạc gặp nhiều vấn đề khiến fan buộc lòng lên tiếng!

Như đã biết, trước đó Vũ Cát Tường đã thực hiện một buổi showcase quảng bá cho EP mới nhất của mình mang tên Vi Nhất. Tại đêm diễn, nữ ca sĩ lần đầu trình làng loạt ca khúc nằm trong EP mới với sự hân hoan, chờ đón từ phía khán giả.

Bị khán giả đăng đàn chê bai giọng hát xuống cấp, Vũ Cát Tường: 'Thời gian đã lấy đi sức khỏe của tôi' Ảnh 1

Thế nhưng mới đây, trên diễn đàn mạng, 1 fan hâm mộ của Vũ Cát Tường đã đã chia sẻ cảm xúc của bản thân về sự đi xuống trong giọng hát của nữ ca sĩ. Theo đó, bạn fan này cho biết: ".... Tớ nói về Vi Nhất nhé, hôm đó cậu hát 3 bài nhưng lỗi nhiều lắm cậu à, tình trạng bị "oét" khi lên cao của cậu hầu như bài nào cũng có (này không phải mới đây mà vài năm nay rồi). Rồi hụt hơi, phô, phiêu xử lý không hợp lý (cái này với cá nhân tớ thấy vậy) vẫn có nhiều trong các bản live của cậu, những note trầm giờ đây cũng rất khô khan. 

Bị khán giả đăng đàn chê bai giọng hát xuống cấp, Vũ Cát Tường: 'Thời gian đã lấy đi sức khỏe của tôi' Ảnh 2
Bị khán giả đăng đàn chê bai giọng hát xuống cấp, Vũ Cát Tường: 'Thời gian đã lấy đi sức khỏe của tôi' Ảnh 3
Bài đăng từ một bạn fan lên tiếng bày tỏ sự thất vọng về giọng hát của Vũ Cát Tường

Dưới video tớ chỉ trích một đoạn nhỏ, thật sự nếu để trích hết thì không đếm xuể đâu vì nhiều. Tớ tin nếu cậu nghe cậu sẽ thấy nó không hề dễ nghe chút nào. Nguyên hơn 1 phút video này nó fail lắm đó cậu à. Không chỉ Vô Cực mà Hư Vô, Độc Nhất đều lỗi quá trời. Những bài cũ như The Old You hay thậm chí cả album Inner Me (Trừ bài Có người tớ vẫn có 1 bản tâm đắc) thì tớ chưa tìm thấy một bản live nào của cậu thật sự hoàn chỉnh. Kể cả Mơ, Vết mưa, If....nhiều bản live nay cậu hát cứ nghẹt nghẹt tớ không còn thấy được sự thoải mái và dễ chịu trong giọng hát của cậu nữa".

Ngay lập tức, Vũ Cát Tường đã có một buổi livestream chia sẻ về vấn đề này, nữ ca sĩ nhận định: "May quá, chuyện này đến ngay lúc này vì nó rất đúng với bài Vô Vi tôi sắp ra mắt. Thực ra, trong showcase đó, tôi đã biểu diễn không được trọn vẹn những bài trong EP mới ra.

Tôi cám ơn những người thương yêu đã nói ra được những gì tôi đã biết rồi - sự đi xuống về sức khỏe. Ngay khi hát xong showcase đó, tôi cũng đã nói với trợ lý rằng tôi hát không tốt một chút nào. Những video đã được quay cũng đừng đăng lên lại, vì không đủ chất lượng". 

Bị khán giả đăng đàn chê bai giọng hát xuống cấp, Vũ Cát Tường: 'Thời gian đã lấy đi sức khỏe của tôi' Ảnh 4

Vũ Cát Tường cũng chia sẻ rằng cô mừng vì mọi người không còn "ảo vọng về Vũ Cát Tường" nữa. Nữ ca sĩ khẳng định mình đã qua giai đoạn trẻ, đã biết cúi đầu và biết những gì là quý giá."Thời gian đã lấy đi sức khỏe của tôi, lấy đi sự cống hiến. Tôi muốn tự do, muốn được hát những sáng tác của tôi viết. Điều đó đánh đổi lại là sức khỏe. Chú Hà Anh Tuấn khi hát bài Mơ của tôi cũng khẳng định đó là bài khó hát nhất trong bao nhiêu năm cuộc đời đi hát của chú". Vũ Cát Tường tâm sự. 

Bị khán giả đăng đàn chê bai giọng hát xuống cấp, Vũ Cát Tường: 'Thời gian đã lấy đi sức khỏe của tôi' Ảnh 5

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN