Âm Nhạc

Âm Nhạc

Vũ Cát Tường hé lộ mẫu bạn gái lý tưởng trong đêm nhạc

Bình Nguyên
Chia sẻ

Vũ Cát Tường cho biết bản thân là người khá truyền thống

Mới đây, trong một đêm nhạc, Vũ Cát Tường đã bất ngờ được khán giả đặt câu hỏi về mẫu bạn gái lý tưởng. Có thể thấy, kể từ sau khi come-out bản thân, Vũ Cát Tường gần như rất thoải mái chia sẻ nhiều hơn về những khía cạnh khác, nằm ngoài âm nhạc. 

Vũ Cát Tường hé lộ mẫu bạn gái lý tưởng trong đêm nhạc Ảnh 1

Cụ thể, trên sân khấu, ngay khi nhận được câu hỏi, Vũ Cát Tường đã từ tốn trả lời: "Em biết không, khi mà mình thành thật với nhau hơn, rõ ràng là mình cởi mở với nhau hơn, và trong câu chuyện của chúng ta nói được rất nhiều điều.

Mẫu người yêu lý tưởng của Tường đó chính là thứ nhất phải xinh, vì mình là một người có thẩm mỹ, mình sẽ không chịu được việc người đó không biết yêu bản thân, người đó phải biết yêu bản thân, người đó phải xinh, ngoại hình ít nhất phải 8,9/10. 

Vũ Cát Tường hé lộ mẫu bạn gái lý tưởng trong đêm nhạc Ảnh 2

Thứ hai là phải biết cách sống, Tường nghĩ câu này có quá nhiều thứ trong đó, nhưng đại loại là một người rất hiểu chuyện và biết chuyện. Một người biết trước biết sau, biết trên biết dưới, biết trong biết ngoài,.. Tường thừa nhận mình có hơi truyền thống một chút xíu. Đặc biệt, người đó phải biết nghĩ cho người khác nhiều hơn là nghĩ cho mình. Tại vì người nghĩ cho bạn đó sẽ là Tường rồi, nên Tường muốn người đó cũng phải giống mình, phải biết nghĩ cho những người khác. Họ có thể chịu thiệt một chút, nhưng họ sẽ biết cách để người khác cảm thấy vui lòng. 

Tiếp theo, phải có tính mạnh mẽ và kiên cường. Vì con đường Tường đi không có dễ. Một cô gái hay bất kì một người nào sẽ rất dễ cảm thấy Tường là một người thu hút, nhưng qua thời gian, qua những thử thách thì Tường mới biết được người đó có thật sự mạnh mẽ bên trong nội tại của họ hay không. Cái sự mạnh mẽ bên trong nội tại của một người nó được thể hiện qua cách mà người đó đối diện với chính thử thách cuộc đời của họ chứ không phải là cái chuyện tình yêu của mình". 

Vũ Cát Tường hé lộ mẫu bạn gái lý tưởng trong đêm nhạc Ảnh 3

Suy cho cùng, Vũ Cát Tường đã nhấn mạnh rằng người yêu của nữ ca sĩ phải đặc biệt yêu các khán giả của Tường. Giọng ca Hành tinh ánh sáng cũng đã tiết lộ nhiều lần với bạn bè rằng: " Nếu có điều gì đó quan trọng nhất ngoài kia mà không phải là gia đình thì đó chính là FM và khán giả của Tường. Đó là những người cần Tường phục vụ họ, cần Tường chữa lành cho họ, cần Tường truyền năng lượng cho họ, tất cả mọi thứ. Thì người yêu đó phải tôn trọng và yêu lấy luôn cả điều đấy, thì họ mới yêu Tường được, còn xinh đẹp bên ngoài thì....". Chia sẻ của Vũ Cát Tường đã nhanh chóng nhận được rất nhiều tràng pháo tay từ phía khán giả. 

Vũ Cát Tường hé lộ mẫu bạn gái lý tưởng trong đêm nhạc Ảnh 4

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN