Âm Nhạc

Âm Nhạc

Vũ Cát Tường: 'Đã đến lúc tôi trở lại'

Minh Quân
Chia sẻ

Vũ Cát Tường có những chia sẻ trước thềm concert Hôm nay Tường 30.

Concert Hôm nay Tường 30 của ca sĩ Vũ Cát Tường sẽ chính thức diễn ra tại “thánh đường nghệ thuật” - Nhà hát Thành phố. Bên cạnh việc gây bất ngờ cho người hâm mộ bởi tốc độ sold out vé, Vũ Cát Tường còn thực hiện nhiều “lần đầu tiên” trong sự nghiệp.

Vũ Cát Tường: 'Đã đến lúc tôi trở lại' Ảnh 1

Cụ thể, giọng ca Yêu xa đã tổ chức buổi tiệc thân mật với người hâm mộ trước ngày diễn ra concert. Trong số đó, nhiều FM đã đồng hành với Vũ Cát Tường ngay từ những ngày đầu làm nghệ thuật.

Kể từ concert Inner Me được tổ chức vào năm 2019, hoạt động âm nhạc của Vũ Cát Tường đã bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Chính vì vậy, concert Hôm nay Tường 30 của chủ nhân bản hit đã có nhiều cảm xúc đặc biệt. 

Vũ Cát Tường chia sẻ: “Tường rất mong chờ gặp lại các khán giả, 2 năm vừa qua là một khoảng thời gian đủ để Tường suy nghĩ chín chắn hơn và ấp ủ nhiều dự định, giờ chính là lúc thích hợp nhất để trở lại. Và Tường chắc chắn một điều rằng, một khi các bạn đã lựa chọn đến tham dự concert thì chỉ cần ngồi yên thưởng thức, còn lại Tường đưa bạn trải qua nhiều cung bậc cảm xúc và những trải nghiệm chỉ có duy nhất một lần trong đời”.

Vũ Cát Tường: 'Đã đến lúc tôi trở lại' Ảnh 2

Để Birthday Concert có thể diễn ra chỉn chu nhất, Vũ Cát Tường đã luyện tập cùng vũ đoàn và band nhạc mỗi ngày, phần vũ đạo được giọng ca “If” đặc biệt nỗ lực tập luyện và trau chuốt những động tác dù là đơn giản nhất. Concert Hôm nay Tường 30 hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhiều màn biểu diễn đặc sắc về cả phần nghe lẫn phần nhìn. 

Không bao giờ để người hâm mộ phải thất vọng, Vũ Cát Tường luôn làm mới phong cách biểu diễn và cả âm nhạc qua từng concert. Mỗi concert đều có sự riêng biệt về màu sắc lẫn câu chuyện, đưa khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. 

Vũ Cát Tường: 'Đã đến lúc tôi trở lại' Ảnh 3

Concert Hôm nay Tường 30 chính là “hành tinh riêng” của Vũ Cát Tường, bởi sẽ không có khách mời nào mà chỉ có Tường cùng những tâm sự, cảm xúc, câu chuyện của giọng ca Em ơi trong suốt hành trình vừa qua sẽ đều được kể bằng âm nhạc. Không chỉ có những bản hit quen thuộc, tại concert lần này, Tường sẽ kể thêm nhiều câu chuyện nữa bằng những bài hát mới

Vũ Cát Tường: 'Đã đến lúc tôi trở lại' Ảnh 4
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN