Âm Nhạc

Vũ Cát Tường bị 'hành' bởi loạt ca khúc của chính mình trong show nấu ăn, chuyện gì đã xảy ra?

Thanh Phúc
Chia sẻ

Vũ Cát Tường đã mang đến cho khán giả của mình một show nấu ăn mới toanh, cực kì thú vị.


Tối ngày 24/12, trong lúc mọi người đang hân hoan đón mừng lễ Giáng sinh, Vũ Cát Tường đã mang đến cho khán giả của mình một show nấu ăn mới toanh, cực kì thú vị.

Vũ Cát Tường bị 'hành' bởi loạt ca khúc của chính mình trong show nấu ăn, chuyện gì đã xảy ra? Ảnh 1

Khác với những show nấu ăn bình thường, đích thân Vũ Cát Tường đã tự nhận đây là show nấu ăn “ồn ào nhất, ngang ngược nhất” mà giọng ca Có Người muốn dành tặng đến cho người hâm mộ của mình. Mỗi số lên sóng sẽ bao gồm một món ăn quen thuộc với khán giả Việt Nam đi kèm với một thử thách nho nhỏ, Vũ Cát Tường mong muốn khán giả của mình sẽ thấy được khía cạnh “đảm đang” ở dưới bếp bên cạnh loạt hình tượng “ngầu đét” khi đứng trên sân khấu trình diễn.

Vũ Cát Tường bị 'hành' bởi loạt ca khúc của chính mình trong show nấu ăn, chuyện gì đã xảy ra? Ảnh 2

Với số đặc biệt mừng Giáng sinh, Vũ Cát Tường đã hoá trang thành một chú tuần lộc ngộ nghĩnh, diện một chiếc áo len chuẩn phong cách mùa lễ hội, nhìn vào đã thấy ấm áp. Trước khi bắt tay vào thực hiện nấu ăn, Tường sẽ phải trải qua một thử thách nghe qua thì rất dễ: đoán tên bài hát dựa trên lời có sẵn, mỗi bài hát đoán đúng, biên tập sẽ cộng thêm một phút vào thời gian hoàn thành món ăn. 

Vũ Cát Tường không gặp khó khăn gì với loạt hit của bản thân như If, Tìm Hành Tinh Khác, Tomorrow,... nhưng lại “đổ mồ hôi” khi phải đối mặt với loạt ca khúc từ hit Vpop cho đến nhạc Cách mạng Quê hương. Sau 3 phút “chiến đấu”, Vũ Cát Tường đã mang về cho mình được 17 phút để thực hiện món ăn.

Vũ Cát Tường bị 'hành' bởi loạt ca khúc của chính mình trong show nấu ăn, chuyện gì đã xảy ra? Ảnh 3

Món ăn đặc biệt mùa Giáng sinh mà biên tập dành cho Vũ Cát Tường là món tiramisu cheesecake, một loại bánh ngọt vô cùng thông dụng. Tuy nhiên, ăn là một chuyện, còn bắt tay vào làm lại là một câu chuyện hoàn toàn khác. Nhìn loạt khoảnh khắc Vũ Cát Tường phải chật vật đánh trứng, tách lòng đỏ, quên bỏ đường,... ngay từ bước đầu đã khiến khán giả cười rũ và có “linh cảm chẳng lành” về thành quả.

Vũ Cát Tường bị 'hành' bởi loạt ca khúc của chính mình trong show nấu ăn, chuyện gì đã xảy ra? Ảnh 4

Bên cạnh đó, có thể thấy Vũ Cát Tường dường như “có thù” với máy đánh trứng: cả ekip đều hết sức khuyên dùng nhưng chỉ khuấy được vài cái để “thử nghiệm” ngay sau đó liền chuyển sang phương thức truyền thống: dùng đũa để khuấy. Công thức đã ghi rõ số lượng cà phê để sử dụng nhưng ca sĩ của chúng ta vẫn “ngang nhiên” bỏ vào đến tận 2 gói cà phê do thuận tay...

May mắn nhờ sự “nhắc bài” liên tục từ phía bên ngoài, Vũ Cát Tường cũng đã hoàn thành được món tiramisu cheesecake “tàm tạm”, và cả căn bếp chỉ duy nhất Tường dám ăn thử!

Xem thêm: Vũ Cát Tường bất ngờ 'đánh úp' fan bằng MV Giáng sinh của... 2 năm trước

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

Tin mới nhất