Âm Nhạc

Âm Nhạc

Bất ngờ trước pha 'bẻ lái' của Vũ Cát Tường khi trình diễn một ca khúc tiếng Anh

Bình Nguyên
Chia sẻ

10 điểm luôn nha Vũ Cát Tường!

Vũ Cát Tường không chỉ nổi tiếng với giọng hát hay, sáng tác tốt mà hơn hết chính là sự duyên dáng, xử lý đầy tài tình các tình huống trớ trêu xảy ra trên sân khấu. Mới đây, cộng đồng mạng đã lan truyền đoạn clip ghi lại màn trình diễn của Vũ Cát Tường trong ca khúc Hành tinh ánh sáng.

Bất ngờ trước pha 'bẻ lái' của Vũ Cát Tường khi trình diễn một ca khúc tiếng Anh Ảnh 1

Theo đó, khi nữ ca sĩ đang hăng say trình diễn ca khúc này với phiên bản lời tiếng Anh vô cùng da diết. Từ cách nhấn nhá, nhả chữ hay phiêu thì Vũ Cát Tường đã thể hiện vô cùng tròn trịa. 

Tuy nhiên, khi đang hát thì Vũ Cát Tường bất ngờ "bẻ lái" sang hát tiếng Việt khiến nhiều người không khỏi hoang mang, không lẽ tròn cùng 1 ca khúc mà Vũ Cát Tường lại hát tận 2 thứ tiếng sao?

Bất ngờ trước pha 'bẻ lái' của Vũ Cát Tường khi trình diễn một ca khúc tiếng Anh Ảnh 2

Đúng vậy, sở dĩ mà Vũ Cát Tường đột ngột chuyển sang hát tiếng Việt là vì....quên lời tiếng Anh. Đặc biệt, dù quên lời nhưng Vũ Cát Tường vẫn nhận được nhiều sự yêu thích của cộng đồng mạng khi xử lý khá khéo léo, tránh để khán giả phát hiện ra lỗi này. Đoạn clip ngay khi được chia sẻ đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía dân mạng.

Bất ngờ trước pha 'bẻ lái' của Vũ Cát Tường khi trình diễn một ca khúc tiếng Anh Ảnh 3

Vũ Cát Tường có thể nói là một trong những gương mặt ca sĩ trẻ thành công bậc nhất trong thị trường nhạc Việt hiện nay. Bước ra từ một chương trình về âm nhạc, Vũ Cát Tường đã xây dựng cho mình được một phong cách âm nhạc đầy riêng biệt nhờ vào giọng hát có âm sắc trầm ấm của nam nhưng lại có chút lanh lảnh của nữ. Thế nên, ngay khi chỉ vừa cất giọng thì khán giả đã có thể nhận ra ngay đó chính là Vũ Cát Tường.

Bất ngờ trước pha 'bẻ lái' của Vũ Cát Tường khi trình diễn một ca khúc tiếng Anh Ảnh 4

Đặc biệt, giọng hát Có Người đã bật mí về một concert vào cuối năm 2022 - đánh dấu ngưỡng cửa tuổi 30 của mình. Đây chắc chắn là lời cảm ơn đáng giá nhất mà nhạc sĩ muốn gửi đến cho toàn thể những người đã yêu thương mình trong nhiều năm qua.

Bất ngờ trước pha 'bẻ lái' của Vũ Cát Tường khi trình diễn một ca khúc tiếng Anh Ảnh 5

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Vũ Cát Tường! 

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN