Âm Nhạc

Vũ Cát Tường bất ngờ được Khả Như tặng bịch muối trong hậu trường đêm diễn: Chuyện gì đây?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Món quà này thật sự rất ý nghĩa đối với Vũ Cát Tường!

Mới đây, cư dân mạng đã chia sẻ đoạn clip ghi lại khoảnh khắc hội ngộ giữa Khả Như và Vũ Cát Tường bên trong hậu trường một đêm diễn. Theo đó, nữ diễn viên đã gửi tặng Vũ Cát Tường một hộp quà mà khi mở ra, ai nấy cũng đều phải bật cười bởi độ "lầy lội" từ chính chủ nhân của nó. 

Vũ Cát Tường bất ngờ được Khả Như tặng bịch muối trong hậu trường đêm diễn: Chuyện gì đây? Ảnh 1

Cụ thể, ngay khi Vũ Cát Tường vừa mở hộp quà ra thì "ôi thôi", Khả Như đã tặng cho người bạn của mình một bịch muối i-ốt khiến ai cũng bất ngờ. Được biết, lý do Khả Như gửi tặng muối cho Vũ Cát Tường với mong muốn cô nàng sẽ bớt nhạt nhẽo lại, tưởng vô lý nhưng hóa ra lại rất có lý. Bởi Vũ Cát Tường ngoài việc hát hay thì đôi lúc cô nàng bị nhiều khán giả than phiền bởi tính cách quá nhạt nhẽo và trầm tính.

Vũ Cát Tường bất ngờ được Khả Như tặng bịch muối trong hậu trường đêm diễn: Chuyện gì đây? Ảnh 2

Cuối clip, Khả Như còn dành cho Vũ Cát Tường một cái ôm động viên cũng như chúc Vũ Cát Tường sẽ hát thật hay trong đêm diễn này.

Vũ Cát Tường bất ngờ được Khả Như tặng bịch muối trong hậu trường đêm diễn: Chuyện gì đây? Ảnh 3

Được biết, đây là đoạn clip cách đây khá lâu của cả hai đã được cộng đồng mạng chia sẻ lại. Khả Như đã tham dự đêm concert Inner Me của Vũ Cát Tường vào năm 2019. Đặc biệt, sau đêm diễn này, Khả Như đã viết hẳn một tâm thư trên trang cá nhân gửi đến người em thân thiết. Cô nàng chia sẻ: "Thư viết tay cho em! Đêm qua đến với bé em nhạt nhòa, mình gửi em bịch muối mong em mặn mà hơn với bó hoa đẹp đừng hỏi!!! Em dằn mặt chị bằng một đêm diễn hoành tráng, lộng lẫy đẹp mắt nhưng thật ấm áp và tình cảm!!! Âm nhạc, ánh sáng, con người cộng ca sĩ thật tuyệt!!"

Vũ Cát Tường bất ngờ được Khả Như tặng bịch muối trong hậu trường đêm diễn: Chuyện gì đây? Ảnh 4

Trong đêm concert Hôm nay Tường 30 vừa được diễn ra nhân dịp sinh nhật nữ ca sĩ, giọng hát Vết mưa cũng thông báo đến khán giả về EP mới sắp phát hành vào cuối năm 2022. Vũ Cát Tường hứa hẹn đây sẽ là sự khác biệt to lớn để đánh dấu sự thay đổi của tuổi 30.

Vũ Cát Tường bất ngờ được Khả Như tặng bịch muối trong hậu trường đêm diễn: Chuyện gì đây? Ảnh 5

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Vũ Cát Tường!

Xem thêm: Vũ Cát Tường phản ứng ra sao khi được fan gọi bằng 'chồng', hoàng tử' trên sân khấu? 

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất