Âm Nhạc

Âm Nhạc

VP Bá Vương tung MV đầu tư nhất sự nghiệp, khẳng định lột xác hậu The Heroes

Minh Quân
Chia sẻ

VP Bá Vương đã có màn trở lại đầy ấn tượng.

VP Bá Vương chính thức cho ra mắt MV “Em Đang Ở Đâu!?”. Sản phẩm này đánh dấu sự trở lại của nam ca sĩ trên đường đua nhạc Việt, đồng thời cũng mở màn cho chuỗi dự án sắp tới của anh

“Em Đang Ở Đâu!?” là ca khúc do VP Bá Vương sáng tác và thể hiện. Nội dung bài hát là một câu chuyện buồn trong tình yêu. Nam chính loay hoay tìm câu trả lời cho câu hỏi "Em đang ở đâu?” và đắm chìm trong quá khứ hạnh phúc với bạn gái, mà quên mất rằng anh ấy đã để vụt mất người yêu ở hiện tại.

VP Bá Vương tung MV đầu tư nhất sự nghiệp, khẳng định lột xác hậu The Heroes Ảnh 1

Chia sẻ về MV, VP Bá Vương nói: “Concept của MV này đều hướng về tương lai, từ set quay đến quần áo, mọi thứ trên phi thuyền đều là tương lai, kể cả nhân vật. Nhưng khi xem hết MV, chỉ riêng nhân vật lại là người sống trong quá khứ. Thông điệp đơn giản mà VP muốn gửi gắm qua MV này là đừng mãi sống trong quá khứ, hãy sống cho thực tại và hướng về tương lai”.

VP Bá Vương tung MV đầu tư nhất sự nghiệp, khẳng định lột xác hậu The Heroes Ảnh 2

Nam ca sĩ không muốn kinh phí sẽ giới hạn sự sáng tạo của ekip nên từ “một chiếc xe" thành “căn chung cư 3 phòng ngủ". Và từ đó, chiếc MV “vượt khỏi tầm vũ trụ" ra đời. MV được thực hiện trong 3 ngày, cũng là lần đầu tiên VP Bá Vương thực hiện dự án MV dài hơi như vậy.

VP Bá Vương tung MV đầu tư nhất sự nghiệp, khẳng định lột xác hậu The Heroes Ảnh 3

Với khán giả, nhiều người đã quen với chất nhạc sôi động của VP Bá Vương. Tuy nhiên, lần này anh chọn “Em Đang Ở Đâu!?” - một bản nhạc khá buồn làm dự án “đinh”. Chia sẻ về điều này, nam ca sĩ nói:

“Thật ra là bài này VP viết lâu rồi. Ngày xưa, mình không học nghệ thuật mà là kiến trúc, người yêu của mình lúc đó là dân kiến trúc. Mình quyết định không học kiến trúc mà theo nhạc. Bạn đó hỏi mình chọn nghệ thuật hay theo bạn đó và mình chọn nghệ thuật. Sau đó mình gặp nhiều vấn đề, mâu thuẫn với những người làm nhạc cùng. Nên lúc đó mình cô đơn ở Sài Gòn, mình cũng không chia sẻ với gia đình. Và ca khúc “Em Đang Ở Đâu!?” vừa hỏi bạn đó nhưng mà cũng hỏi rất nhiều người xung quanh mình.

Anh em đã nghe qua “Em Đang Ở Đâu!?” ai cũng khao khát mình ra bài này. Ngày xưa VP đi hát acoustic, mọi người rất thích nghe mình hát ballad. Nhưng tự bản thân mình lại thích nhạc điện tử hơn, mình cũng thích hiphop lắm.

Khi đến The Heroes, mọi người đã định hình VP Bá Vương gắn với những bài nhạc sôi động. Cho nên đây là thời điểm mà cho mọi người thấy một hình ảnh mới phù hợp nhất”.

VP Bá Vương tung MV đầu tư nhất sự nghiệp, khẳng định lột xác hậu The Heroes Ảnh 4
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN