Âm Nhạc

Âm Nhạc

VP Bá Vương làm gì trong những ngày giãn cách?

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

VP Bá Vương đã có những hoạt động thú vị giữa thời gian nghỉ ngơi do đợt giãn cách xã hội chống COVID-19.

Thời gian qua, tình hình dịch bệnh chuyển biến phức tạp nên thành phố phải thực hiện giãn cách xã hội. Điều này cũng khiến lịch trình của các nghệ sĩ bị hạn chế, cũng chỉ có thể ở nhà không thể đi biểu diễn. VP Bá Vương cũng không ngoại lệ nhưng những hoạt động ở nhà của anh lại không hề nhàm chán. 

VP Bá Vương làm gì trong những ngày giãn cách?

Giữa mùa giãn cách xã hội thế này, các fan lẫn khán giả đều rất thắc mắc các nghệ sĩ sẽ làm gì khi không đi diễn. VP Bá Vương cũng đã có câu trả lời cho fan của mình khi liên tiếp cập nhật những hoạt động của mình trong thời gian giãn cách vừa qua. Dù chỉ loanh quanh ở nhà nhưng dường như VP Bá Vương không hề nhàm chán.

VP Bá Vương.

VP Bá Vương dành khoảng thời gian giãn cách giữa mùa dịch này để nghỉ ngơi cũng như chăm sóc bản thân nhiều hơn. Không chỉ chăm làm việc nhà, phơi đồ, tưới cây, VP Bá Vương cũng không quên dành thời gian cho âm nhạc, sáng tác cũng như rèn luyện sức khỏe bản thân. 

Nhìn những khoảnh khắc đó của VP Bá Vương, fan cũng an tâm về nam ca sĩ giữa mùa dịch này. Ngoài ra, VP Bá Vương cũng đang là một chiến binh hạng nặng của chương trình The Heroes sau nhiều vòng thi với các màn trình diễn đầy ấn tượng. 

VP Bá Vương tại The Heroes.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về VP Bá Vương!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN