Âm Nhạc

Âm Nhạc

Ra đây mà xem: Võ Hoàng Yến và Khánh Vân 'song kiếm hợp bích' bắn rap ầm ầm, còn nhảy cả hip-hop

Thụy Hân
Chia sẻ

Võ Hoàng Yến và Khánh Vân đã có màn hợp tác hát rap siêu lầy lội khiến fan vô cùng thích thú.

Có thể nói, Siêu mẫu Võ Hoàng Yến và Hoa hậu Khánh Vân là cặp thầy trò thân thiết của làng mẫu Việt. Võ Hoàng Yến và Khánh Vân đều là những người đẹp chịu chơi, có tính cách vui vẻ và cũng có phần lầy lội. Điển hình là trong đoạn clip gần đây, fan rất thích thú khi Võ Hoàng Yến và Khánh Vân "song kiếm hợp bích" bắn rap ầm ầm.

Võ Hoàng Yến và Khánh Vân "song kiếm hợp bích" bắn rap ầm ầm khiến fan thích thú.

Cụ thể, người hâm mộ đã chia sẻ lại nhiệt tình một đoạn clip mà Võ Hoàng Yến và Khánh Vân "song kiếm hợp bích" vô cùng hài hước. Cả hai đã xuất hiện tại một sự kiện và có lẽ trong giờ giải lao đã phát sinh ra màn phục vụ văn nghệ thú vị này. Ca khúc mà Hoàng Yên cà Khánh Vân bắt tay nhau rap là Mắt Nai Cha Cha Cha.

Võ Hoàng Yến và Khánh Vân.

Võ Hoàng Yến dường như là người "on the mic" chính, đọc phần rap của ca khúc này không trượt phát nào. Dù diện đầm dạ hội dài nhưng không ngăn được Võ Hoàng Yến quẩy siêu lầy lội. Trong khi đó, Khánh Vân đứng kế bên cũng rất nhiệt tình rap hỗ trợ theo. 

Ở đoạn cuối, sau khi Võ Hoàng Yến đọc xong phần rap, Khánh Vân còn tính thực hiện động tác để đầu xuống đất và xoay tròn. Cả hai đều tháo giày cao gót và mang dép xẹp để tiện hơn cho màn "bung xõa". Đoạn clip bắn rap siêu nhây này của Võ Hoàng Yến và Khánh Vân khiến fan rất thích thú bởi sự chịu chơi của hai người đẹp.

Fan rất thích thú với đoạn clip này.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về các nghệ sĩ! 

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN