Âm Nhạc

Âm Nhạc

Võ Hoàng Yến 'rủ rê' Hoa hậu Thiên Ân hát nhạc Tết, dân mạng: 'Thêm Tiểu Vy nữa là thành tam ca'

Bình Nguyên
Chia sẻ

Sẽ ra sao khi 3 giọng ca này kết hợp?

Mới đây, trên trang TikTok của mình, Võ Hoàng Yến đã đăng tải đoạn clip ghi lại khoảnh khắc hội ngộ cùng Hoa hậu Thiên Ân, cả hai đã cùng nhau mang đến một tiết mục đậm tính giải trí dành tặng cho người hâm mộ. 

Theo đó, Thiên Ân và Võ Hoàng Yến đã cùng nhau song ca bài hát Em chào Tết của Bích Phương để chào đón năm mới. Thế nhưng, không cần nhờ đến sự hỗ trợ của âm nhạc, Võ Hoàng Yến và Thiên Ân đã tự tin khoe giọng hát chay khiến ai cũng phải bất ngờ.

Không hổ danh là hai "cây hài" của làng sắc đẹp, màn khoe giọng của Võ Hoàng Yến và Thiên Ân khiến cư dân mạng không thể nhịn được cười khi thể hiện những câu hát với tone giọng "ngang phè", thậm chí còn bị cư dân mạng so sánh như cả hai đang.... đọc văn chứ không phải hát. Không những thế, loạt biểu cảm khi hát của hai người đẹp khiến ai cũng thích thú vì quá đỗi hài hước.

Võ Hoàng Yến 'rủ rê' Hoa hậu Thiên Ân hát nhạc Tết, dân mạng: 'Thêm Tiểu Vy nữa là thành tam ca' Ảnh 1

Bên dưới đoạn clip, nhiều ý kiến đã không khỏi thích thú khi 2 "cây hài" Hoàng Yến và Thiên Ân hội ngộ. Đáng chú ý, nhiều người còn ngỏ ý khuyên 2 cô nàng nên mời thêm Tiểu Vy tham gia thì sẽ thêm phần thú vị hơn rất nhiều, bởi trước đó Hoa hậu Tiểu Vy cũng khiến cư dân mạng cười "ngả nghiêng" trước màn hát chay "ngang phè" không kém gì Võ Hoàng Yến và Thiên Ân.

Võ Hoàng Yến 'rủ rê' Hoa hậu Thiên Ân hát nhạc Tết, dân mạng: 'Thêm Tiểu Vy nữa là thành tam ca' Ảnh 2
Võ Hoàng Yến 'rủ rê' Hoa hậu Thiên Ân hát nhạc Tết, dân mạng: 'Thêm Tiểu Vy nữa là thành tam ca' Ảnh 3
Sẽ ra sao khi 3 giọng ca này cùng kết hợp

Tiểu Vy hay Võ Hoàng Yến đều là những gương mặt người đẹp được người hâm mộ yêu mến từ nhiều năm nay. Duy nhất chỉ có Thiên Ân là một "cây hài mới nhú" trong khoảng thời gian gần đây bởi những đoạn clip hát hò, bắt trend cực "lầy lội".

Sau khi đăng quang Miss Grand Việt Nam 2022, Thiên Ân trở thành một trong những nàng Hậu được chú ý, săn đón bậc nhất làng giải trí ở thời điểm hiện tại. Cùng với đó, tất cả các nền tảng mạng xã hội của Miss Grand Việt Nam 2022 đều nhận được lượng tương tác "khủng" từ phía cư dân mạng, chứng minh được sức ảnh hưởng không nhỏ của Thiên Ân trong mắt công chúng hậu đăng quang.

Võ Hoàng Yến 'rủ rê' Hoa hậu Thiên Ân hát nhạc Tết, dân mạng: 'Thêm Tiểu Vy nữa là thành tam ca' Ảnh 4

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN