Âm Nhạc

Âm Nhạc

Vợ cũ Hoài Lâm dằn mặt anti-fan khi Đạt G bị cà khịa: 'Không thích thì đừng follow'

Hải Đường
Chia sẻ

Động thái bảo vệ Đạt G của vợ cũ Hoài Lâm thu hút đông đảo sự chú ý từ dân mạng.

Vừa qua, Đạt G đã thừa nhận về mối quan hệ với vợ cũ Hoài Lâm - Bảo Ngọc. Anh cho biết gặp Bảo Ngọc sau khi cô ấy ly hôn, đều là những người chịu nhiều thương tổn trong tình yêu nên thấu hiểu và gắn kết với nhau "đó là điều ban trên tặng". Đạt G nhấn mạnh rằng Bảo Ngọc không có tội và mong khán giả không lôi kéo cô ấy vào những chuyện không hay. "Chỉ xin là người con gái bên cạnh tôi, người ta vô tội. Người ta cũng cần được yêu thương và tôi không muốn làm tổn thương cô gái này".

Vợ cũ Hoài Lâm dằn mặt anti-fan khi Đạt G bị cà khịa: 'Không thích thì đừng follow' Ảnh 1

Bảo Ngọc sau đó cũng đã lên tiếng thừa nhận về mối quan hệ và phủ nhận những đồn đoán về nghi án là "tiểu tam" cướp Đạt G từ tay Du Uyên. Mới đây nhất, Bảo Ngọc tiếp tục gây chú ý khi có động thái bênh vực Đạt G giữa lời mỉa mai từ cư dân mạng.

Vợ cũ Hoài Lâm dằn mặt anti-fan khi Đạt G bị cà khịa: 'Không thích thì đừng follow' Ảnh 2

Cụ thể, dưới một bài đăng trên mạng xã hội, một tài khoản không biết vô tình hay cố ý đã gọi Đạt G là Đạt Gầu. Ngay lập tức, Bảo Ngọc đã có pha "phản dame" khi người này cho biết rất hâm mộ tình cảm của cặp đôi: "Đến cái tên người ta còn đọc không đàng hoàng thì hâm mộ ở đâu hả bạn? Nếu không thích thì đừng follow để tránh ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn".

Vợ cũ Hoài Lâm dằn mặt anti-fan khi Đạt G bị cà khịa: 'Không thích thì đừng follow' Ảnh 3

Có thể thấy được rằng, sau khoảng thời gian im lặng, Bảo Ngọc giờ đây đã hoàn toàn thoải mái về mối quan hệ với Đạt G. Thậm chí, cô nàng cũng không ngần ngại "ăn miếng trả miếng" khi bất kỳ ai động chạm đến mối quan hệ của mình.

Vợ cũ Hoài Lâm dằn mặt anti-fan khi Đạt G bị cà khịa: 'Không thích thì đừng follow' Ảnh 4

Xem thêm: Giữa chỉ trích quen vợ cũ Hoài Lâm, Đạt G thản nhiên khoe ảnh mát mẻ kèm chia sẻ gây chú ý

Chia sẻ

Bài viết

Hải Đường

BÌNH LUẬN