Âm Nhạc

Vợ cũ Hoài Lâm bất ngờ debut làm rapper, phải chăng đang muốn 'cạnh tranh' trực tiếp với chồng cũ?

Đậu Đậu
Chia sẻ

Được biết đây là lần đầu tiên Bảo Ngọc thử sức với vai trò mới lạ này.

Tối ngày (17/12), hiện tượng cover livelopping – Hallasan bất ngờ tung ca khúc đang được cộng đồng mạng chú ý của nữ ca sĩ Hiền Hồ - Gặp nhưng không ở lại. Bản cover mới lạ nhanh chóng được cộng đồng mạng chú ý bởi những âm thanh điện tử mới lạ. Điều chú ý hơn hết, trong sản phẩm âm nhạc lần này, đó là sự xuất hiện của vợ cũ Hoài Lâm – Bảo Ngọc (CL).

Vợ cũ Hoài Lâm bất ngờ debut làm rapper, phải chăng đang muốn 'cạnh tranh' trực tiếp với chồng cũ? Ảnh 1

Về dự án hợp tác lần này cùng với vợ Hoài Lâm - CL, Hallasan chia sẻ: “Trong một bữa đi chơi ăn uống với nhóm bạn, Cindy có nói đùa một câu là muốn debut làm rapper thì cũng bẵng đi một thời gian trong lúc thực hiện dự án Looping For Live thì mình đang cần một yếu tố nhấn nhá cho bài hát nên nhớ tới lời nói đùa của CL, lập tức gọi điện và đưa ra lời mời hợp tác cho chuỗi series thú vị sắp tới của mình”.

Được biết, Hallasan đã phải thay đổi khoảng 2 bài hát và3 bài rap mới cho ra được một bản final cho một màn “chào sân” ấn tượng cùng CL. Đây cũng là lần đầu tiên CL thử sức ở vai trò này, cô chia sẻ: “Có nhiều khó khăn về những thứ mới mẻ nên CL đã phải quay đi, quay lại rất nhiều lần. Rất cảm ơn Hallasan và ê-kíp rất nhiều khi thực hiện ước mơ nhỏ nhoi của em”

Vợ cũ Hoài Lâm bất ngờ debut làm rapper, phải chăng đang muốn 'cạnh tranh' trực tiếp với chồng cũ? Ảnh 2

Trước đó, Hallasan được khán giả biết đến với tên gọi “Học muội” Park Bo Gum khi nhận được thư mời casting trực tiếp vào công ty giải trí SM Entertainment tại Việt Nam, Uyên Ngô được biết đến khi đỗ vào trường đại học danh tiếng Myeongji - nơi có hàng loạt diễn viên và idol nổi tiếng từng theo học như Park Bo Gum, Taemin (SHINee), Yunho (DBSK), Sungmin (Super Junior)... Cô nàng còn debut thành công với ca khúc Yêu không cần trả giá với lượt xem hơn 2 triệu.

Vợ cũ Hoài Lâm bất ngờ debut làm rapper, phải chăng đang muốn 'cạnh tranh' trực tiếp với chồng cũ? Ảnh 3

Xem thêm: Tranh cãi đổi nghệ danh chưa nguôi, Hoài Lâm tiếp tục gây tò mò khi ẩn ý vẫn còn tình cảm với Bảo Ngọc?

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

Tin mới nhất