Âm Nhạc

Âm Nhạc

Vợ chồng Khánh Thi ngẫu hứng nhảy nhót trong lúc đi chơi, dân mạng: '2 người nhảy cuốn hơn nhạc luôn'!

Bình Nguyên
Chia sẻ

Khánh Thi - Phan Hiển luôn khiến người xem 'đã con mắt' về vũ đạo của mình!

Thời gian qua, vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển là một trong những cặp đôi nhận được nhiều sự chú ý của cư dân mạng khi những đoạn clip nhảy đôi luôn nhận được lượt view cao ngất ngưỡng lên đến hàng triệu view. Đây là con số mơ ước của bất kỳ TikTok-er nào khi thực hiện nội dung trên mạng xã hội này.

Vợ chồng Khánh Thi ngẫu hứng nhảy nhót trong lúc đi chơi, dân mạng: '2 người nhảy cuốn hơn nhạc luôn'! Ảnh 1

Mới đây, hai vợ chồng Khánh Thi lại tiếp tục khiến cộng đồng mạng thích thú khi đăng tải đoạn clip ngẫu hứng nhảy nhót trong lúc đi chơi lễ. Cùng với đoạn clip, dân mạng còn xuýt xoa trước dòng chú thích mà cả hai đính kèm: "Anh chỉ có 1 0 2 nhé, mà bà xã chỉ có 1 thôi nhé".

Quay trở lại với đoạn clip, trên nền nhạc cực bắt tai với những giai điệu đầy dồn dập, Khánh Thi và Phan Hiển đã tự sáng tạo ra những điệu nhảy rất khớp với từng nhịp nhạc, khiến người xem không khỏi trầm trồ và quá "bánh cuốn".

Vợ chồng Khánh Thi ngẫu hứng nhảy nhót trong lúc đi chơi, dân mạng: '2 người nhảy cuốn hơn nhạc luôn'! Ảnh 2

Đúng với sở trường nhảy múa của mình, vợ chồng Khánh Thi và Phan Hiển đã có những động tác "tưởng dễ nhưng không hề dễ" khi phải đánh hông, chuyển động cơ thể vô cùng ăn ý với nhau để tạo nên được một bài nhảy hoàn chỉnh.

Không những thế, Phan Hiển còn tự tạo cho mình một "thế khó" khi thực hiện động tác bay lên không trung để tạo dáng, khiến ai cũng phải trầm trồ về độ đầu tư chất xám của vợ chồng Khánh Thi.

Vợ chồng Khánh Thi ngẫu hứng nhảy nhót trong lúc đi chơi, dân mạng: '2 người nhảy cuốn hơn nhạc luôn'! Ảnh 3

Bên dưới đoạn clip, rất đông đảo cư dân mạng đã trông đợi màn cover dance này của hai vợ chồng nên khi thấy Khánh Thi - Phan Hiển "on air" là cư dân mạng đã nhanh chóng để lại nhiều lời khen dành cho động tác uyển chuyển, mượt mà và rất điêu luyện. 

Vợ chồng Khánh Thi ngẫu hứng nhảy nhót trong lúc đi chơi, dân mạng: '2 người nhảy cuốn hơn nhạc luôn'! Ảnh 4

Được biết, để có được tình yêu viên mãn như ngày hôm nay, Phan Hiển - Khánh Thi trải qua không ít sóng gió. Hiện tại, Khánh Thi đang có cuộc sống viên mãn cùng gia đình chồng và 2 nhóc tỳ đáng yêu. 

Chưa dừng lại ở đó, Phan Hiển cũng từng chia sẻ về việc sắp sửa tổ chức đám cưới cùng Khánh Thi: "Trước đây, tôi nghĩ cả hai chỉ cần sống chung hạnh phúc, hòa hợp là đủ, đám cưới chỉ là hình thức. Tuy nhiên, sau thời gian dài bên nhau, dự tiệc cưới của bạn bè, đồng nghiệp, tôi nghĩ Khánh Thi cũng mong muốn một lần được mặc váy cô dâu bước vào lễ đường. Đám cưới là cách tôi đền bù cho cô ấy khi hy sinh mọi thứ vì gia đình, để Khánh Thi có được danh phận như bao phụ nữ".

Vợ chồng Khánh Thi ngẫu hứng nhảy nhót trong lúc đi chơi, dân mạng: '2 người nhảy cuốn hơn nhạc luôn'! Ảnh 5

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Khánh Thi - Phan Hiển!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN