Âm Nhạc

Từng giúp đỡ nhau hết mình trong âm nhạc, nhưng nay ViruSs lại từ chối reaction MV mới của Jack vì…

Đậu Đậu
Chia sẻ

Chia sẻ của ViruSs về lý do chưa thực hiện reaction MV mới của Jack khiến nhiều người không khỏi chú ý.

Sau khi MV Là 1 thằng con trai ra mắt, người hâm mộ của Jack đang vô cùng tự hào trước những con số ấn tượng mà thần tượng đạt được. Bên cạnh đó, cộng đồng Đóm cũng rất tò mò muốn biết phản ứng từ những người đồng nghiệp của Jack ra sao khi xem MV này. ViruSs là một trong những streamer mới đây đã nhận được lời gợi ý reaction MV của Jack, tuy nhiên anh chàng lại quyết định từ chối vì một lý do đặc biệt.

Cụ thể, trên kênh Youtube cá nhân của mình, ViruSs đã chia sẻ: “Có rất nhiều yêu cầu reaction #L1TCT của Jack, đầu tiên thật sự rất vui và hạnh phúc khi thấy Jack quay trở lại, có công ty lớn hỗ trợ, đạt được những thành công rất lớn, được là chính mình và ra đúng sản phẩm như mình mong muốn. Trên cương vị 1 người anh, bản thân tớ rất vui, hãnh diện và mừng cho Jack. Sau khi bài hát ra vì có công ty chủ quản rồi nên phần reaction tớ sẽ chỉ làm khi Công ty của Jack muốn hoặc Jack muốn thôi, mọi người thông cảm nhé! Tớ luôn tôn trọng các sản phẩm của nghệ sỹ, thường tớ chỉ làm khi có quen và đã làm reaction rồi 1-2 lần, nếu bất kì ai không muốn tớ làm hoặc gỡ video tớ sẽ chấp nhận ngay. Chất xám của mọi người mà, tại tớ không quen và hiểu rõ về ekip mới của Jack nên mọi người thông cảm nhá!”.

ViruSs còn tiết lộ rằng bản thân chưa một lần nghe chỉnh tề ca khúc Là 1 thằng con trai của Jack, vì anh chàng muốn sau này lỡ có cơ hội reaction thì sẽ có cái nhìn trực quan hơn. Thế nên những ai mong muốn được xem ViruSs reaction MV mới của Jack thì cũng không phải là không có cơ hội nhé.

Sau lùm xùm với công ty quản lý, Jack đã khiến khán giả vô cùng bất ngờ khi chọn ViruSs là người giúp mình mang bản demo Đom đóm đến cho người hâm mộ. Thời điểm đó, ViruSs luôn dành cho Jack những lời khen ngợi cũng như mối quan hệ tốt đẹp của cả hai khiến khán giả cảm thấy vô cùng ấm áp. Mặc dù hiện tại, Jack đã có sự hậu thuẫn từ công ty quản lý mới, nhưng chắc chắc tình cảm mà Jack và ViruSs dành cho nhau vẫn sẽ khiến cho người hâm mộ cảm thấy ấm lòng.

Xem thêm: Cư dân mạng phẫn nộ khi kênh Youtube hơn 2 triệu subscribe Jack & Liam bất ngờ bị đổi tên thành ICM Labels

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất