Âm Nhạc

Âm Nhạc

ViruSs: 'Không muốn tôi reaction thì Phí Phương Anh nên gửi mail'

Thanh Phúc
Chia sẻ

ViruSs chia sẻ quan điểm trước nghi vấn Phí Phương Anh "đá đểu" mình trong sản phẩm mới.

Vừa qua, Phí Phương Anh đã chính thức tung poster sản phẩm mới, đánh dấu sự trở lại sau dự án đầu tay Cắm sừng ai đừng cắm sừng em. Đáng chú ý, biểu tượng "mầm bệnh" trên poster được cho đang "đá đểu" ViruSs bởi trước đó, nam streamer này từng chê bai không thương tiếc giọng hát cũng như dislike MV của quán quân Gương mặt thương hiệu mùa 1.

ViruSs: 'Không muốn tôi reaction thì Phí Phương Anh nên gửi mail' Ảnh 1

Trước việc này, ViruSs mới đây đã thực hiện đoạn clip ViruSs Talk 3 để chia sẻ về quan điểm của mình. "Những gì mà tớ reaction đều là cảm quan riêng của tớ. Có thể đúng cũng có thể sai. Nếu như Phí Phương Anh không muốn tớ reaction nữa thì hoàn toàn có thể nói trực tiếp với tớ. Không vấn đề gì cả. Vì những người chủ bản hit nếu không muốn tớ reaction đều có thể nói "ViruSs ơi đừng reaction nữa" thì từ bây giờ tớ sẽ không bao giờ reaction hoặc nhắc tới. Nhưng nếu chưa nhận được mail thì tớ vẫn cứ làm thôi".

ViruSs: 'Không muốn tôi reaction thì Phí Phương Anh nên gửi mail' Ảnh 2

Bên cạnh đó, ViruSs cũng cho biết cảm thấy bình thường nếu như Phí Phương Anh có ý "cà khịa" mình. Nam streamer sẵn sàng reaction để PR như đúng mục đích e-kip Phí Phương Anh. ViruSs còn nói thêm mình sẵn sàng ủng hộ Phí Phương Anh và mong rằng đây sẽ không là một sản phẩm bị ấn nút dislike.

ViruSs: 'Không muốn tôi reaction thì Phí Phương Anh nên gửi mail' Ảnh 3

ViruSs là một trong những nam streamer nổi tiếng của Việt Nam, tuy nhiên đi kèm là sự tai tiếng liên quan đến các đoạn clip reaction sản phẩm âm nhạc của ca sĩ. Bởi không phải khán giả nào cung có thể chấp nhận một streamer lại đứng ra phân tích các sản phẩm âm nhạc dẫu trước đó có tô vẽ về những kiến thức, học thuật của mình.

ViruSs: 'Không muốn tôi reaction thì Phí Phương Anh nên gửi mail' Ảnh 4

Xem thêm: ViruSs: 'Tôi ủng hộ hát nhép'

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

BÌNH LUẬN