Âm Nhạc

Liam Payne lên tiếng việc rời nhóm của Jesy Nelson với Zayn Malik là giống nhau?

Vân Huỳnh - CTV
Chia sẻ

Cựu thành viên One Direction - Liam Payne bất ngờ lên tiếng về việc rời nhóm của Zayn Malik và Jesy Nelson có điểm tương đồng.

Các fan Mixer của nhóm Little Mix nói riêng và các tín đồ nhạc USUK vẫn chưa nguôi tiếc nuối khi Jesy Nelson tuyên bố rút khỏi nhóm vào ngày 14/12 thì hai ngày sau cựu thành viên One Direction - Liam Payne lại bất ngờ so sánh sự ra đi của Jesy NelsonZayn Malik có điểm giống nhau đã thu hút đông đảo sự quan tâm của cộng đồng người hâm mộ.

Được biết vào ngày 14/12, thành viên nhóm nhạc nữ Little Mix, Jesy Nelson đã đăng bài chính thức về việc rời nhóm của mình sau 9 năm hoạt động. Bài đăng của cô khiến nhiều người không khỏi bất ngờ và đã đạt hơn 1 triệu lượt thích.

Liam Payne lên tiếng việc rời nhóm của Jesy Nelson với Zayn Malik là giống nhau? Ảnh 1
Jesy Nelson thông báo chính thức về việc rời Little Mix sau 9 năm hoạt động.

Cô chia sẻ rằng: "Sự thật là gần đây, làm việc trong nhóm nhạc khiến sức khỏe tinh thần của tôi suy giảm trầm trọng. Tôi cảm thấy áp lực khi là thành viên trong nhóm nhạc nữ và sống theo sự kì vọng cao của mọi người rất khó khăn. Thế nên có một khoảng thời gian trong cuộc sống mà chúng ta dành cho bản thân hơn là tập trung vào việc làm hài lòng người khác. Và tôi nghĩ đây là lúc tôi nên sống như thế. Sau những rất nhiều đắn đo và đau lòng, tôi chính thức thông báo tôi sẽ rời khỏi Little Mix."

Liam Payne lên tiếng việc rời nhóm của Jesy Nelson với Zayn Malik là giống nhau? Ảnh 2
Cựu thành viên nhóm Little Mix - Jesy Nelson

Hai ngày sau đó, tức ngày 16/12, trên TikTok Live, một người hâm mộ nói đùa rằng Jesy đã "loại Zayn" khỏi Little Mix, Liam liền trả lời bình luận ấy rằng: "Hãy nghiêm túc về điều này. Thật đáng buồn vào khi các nhóm nhạc gặp phải điều này. Bản thân tôi cũng từng như vậy, tôi cảm thấy rằng Zayn đã ra đi với lý do khá tương tự."

Liam Payne lên tiếng việc rời nhóm của Jesy Nelson với Zayn Malik là giống nhau? Ảnh 3

Anh ấy nói thêm: "Tôi chúc Jesy mọi điều tốt đẹp nhất. Tôi chúc các cô gái mọi điều tốt đẹp nhất để tiếp tục hoạt động với đội hình ba thành viên. Đó là một thời gian khó khăn và tôi thật sự đồng cảm với họ vì mọi người chỉ đang xem mọi chuyện ở vẻ bề ngoài và không có ai thực sự hiểu những gì đang xảy ra ở bên trong hoặc đồng cảm với một người là như thế nào."

Liam Payne lên tiếng việc rời nhóm của Jesy Nelson với Zayn Malik là giống nhau? Ảnh 4
Nhóm Little Mix đoạt giải Brit Award năm 2019.

Trước đó, Zayn cũng chia sẻ cảm xúc tương tự khi anh chọn rời khỏi One Direction , một trong những nhóm nhạc pop thành công nhất mọi thời đại.

Liam Payne lên tiếng việc rời nhóm của Jesy Nelson với Zayn Malik là giống nhau? Ảnh 5
Nhóm One Direction với đội hình đầu đủ 5 thành viên.

"Cuộc sống của tôi với One Direction đã trải qua nhiều hơn những gì tôi có thể tưởng tượng. Nhưng, sau 5 năm, tôi cảm thấy bây giờ là thời điểm thích hợp để tôi rời nhóm. Tôi muốn gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ nếu tôi đã làm bất cứ ai thất vọng, nhưng tôi phải làm những gì cảm thấy phù hợp với trái tim mình. Tôi ra đi vì tôi muốn trở thành một thanh niên 22 tuổi bình thường. có thể thư giãn và có một số thời gian riêng tư ngoài ánh đèn sân khấu." - Zayn Malik chia sẻ trên trang Facebook chính thức của nhóm vào tháng 3 năm 2015.

Liam Payne lên tiếng việc rời nhóm của Jesy Nelson với Zayn Malik là giống nhau? Ảnh 6

Trong một cuộc phỏng vấn năm 2016, ngôi sao đã tiết lộ về cuộc sống bận rộn của anh ấy khi đi lưu diễn cùng ban nhạc đã khiến anh ấy phát triển chứng rối loạn ăn uống, cũng như các vấn đề với chứng lo âu. "Tôi không lo lắng gì về cân nặng của mình hay bất cứ điều gì tương tự. Tôi đã đi vài ngày - đôi khi hai hoặc ba ngày liên tục - mà không ăn gì cả," Zayn chia sẻ. "Nó trở nên khá nghiêm trọng, mặc dù vào thời điểm đó tôi không nhận ra nó là gì."

Liam Payne lên tiếng việc rời nhóm của Jesy Nelson với Zayn Malik là giống nhau? Ảnh 7
Zayn Malik hiện đang hạnh phúc bên vợ siêu mẫu Gigi Hadid và con gái đầu lòng.

Kể từ khi rời One Direction, Zayn bắt đầu sự nghiệp solo phát triển mạnh mẽ. Trong khi đó, người hâm mộ sẽ rất háo hức mong chờ những tiếp theo hoạt động tiếp theo của Jesy

Liam Payne lên tiếng việc rời nhóm của Jesy Nelson với Zayn Malik là giống nhau? Ảnh 8
Chia sẻ

Bài viết

Vân Huỳnh - CTV

Tin mới nhất