Âm Nhạc

Âm Nhạc

Một video Kpop đang âm thầm vượt mặt loạt MV khủng của BlackPink, Blink cần cảnh giác!

Quỳnh Anh
Chia sẻ

Chủ nhân video này là ai mà lại có sức cạnh tranh với các MV từ girlgroup nhà YG như vậy?

Trước giờ Blink luôn tự hào về lượt xem của BlackPink, khi các sản phẩm liên tục đem về kỷ lục khủng: Nhóm nhạc Kpop đạt 1 tỷ view đầu tiên, sỡ hữu nhiều MV tỷ view nhất,... Nói về chuyện đi đường dài trên Youtube, girlgroup nhà YG chắc chắn là người dẫn đầu, bởi MV của nhóm không chỉ đạt thành tích trong thời gian mới ra mắt, mà luôn tăng đều mỗi ngày, liên tiếp ghi nhận những cột mốc lớn.

Một video Kpop đang âm thầm vượt mặt loạt MV khủng của BlackPink, Blink cần cảnh giác! Ảnh 1

Tuy nhiên, thời gian gần đây bỗng xuất hiện một video Kpop có sức tăng view mạnh, đang dần vượt mặt các MV được đầu tư khủng của BlackPink. Mới đây, video này đã chính thức cán mốc 650 triệu lượt xem, cao hơn cả MV Whistle (645 triệu) và Playing With Fire (639 triệu).

Một video Kpop đang âm thầm vượt mặt loạt MV khủng của BlackPink, Blink cần cảnh giác! Ảnh 2
Các MV của BlackPink đang bị "đe doạ" bởi một video Kpop.

Điều đáng ngạc nhiên hơn là fandom BlackPink lại "bình chân như vại", không hề tỏ ra sợ hãi hay lo lắng gì. Sở dĩ, video được nhắc đến không hề xa lạ, mà chính là bản dance từ "siêu hit" How You Like That. Các Blinks thực sự không biết nên vui hay buồn khi một clip tập nhảy của nhóm lại đang được chú ý hơn cả sản phẩm chính thức.

How You Like That dance practice - BlackPink

Trong những ngày vừa qua, How You Like That dance practice có mức tăng trung bình 1.4 triệu view/ngày, là video được xem nhiều thứ hai trên kênh BlackPink, chỉ sau MV Gone (Rosé). Đặc biệt, bản dance này đang sở hữu tốc độ cao gấp rưỡi MV chính thức (9.4 triệu/ngày). Với mức tăng hiện tại, How You Like That dance practice được dự đoán sẽ cán mốc 1 tỷ view vào tháng 12 năm nay, trở thành clip tập nhảy tỷ view đầu tiên ở Kpop.

Một video Kpop đang âm thầm vượt mặt loạt MV khủng của BlackPink, Blink cần cảnh giác! Ảnh 3
Số liệu ghi nhận ở các video trên kênh BlackPink trong ngày 16/4.
Chia sẻ

Bài viết

Quỳnh Anh

BÌNH LUẬN