Âm Nhạc

Âm Nhạc

Vì sao Vương Nhất Bác và Lý Tử Tuyền có tin đồn tình cảm với nhau?

Phương Linh
Chia sẻ

Tại sao Lý Tử Tuyền lại được Vương Nhất Bác đối xử khác biệt?

Vào năm 2018, Lý Tử Tuyền tham gia Sáng Tạo 101, và người hướng dẫn vũ đạo mà cô gặp trực tiếp là Vương Nhất Bác. Một cô gái tươi trẻ gặp một người cố vấn quyến rũ, rõ ràng đó là tín hiệu cho một mối quan hệ lãng mạn. 

Lý Tử Tuyền nhảy rất tốt, và Vương Nhất Bác không tiếc lời khen cô là người nhảy giỏi nhất trong cả nhóm. Mỗi khi Lý Tử Tuyền nhảy, Vương Nhất Bác đều đến bên cạnh và phụ họa một cách mạnh mẽ.

Từng có một doạn phim ghi lại cảnh cả hai giao tiếp bằng mắt với nhau liên tục. Và có những đoạn, ban đầu Vương Nhất Bác nhảy ở giữa, nhưng cuối cùng anh lại xuất hiện kế bên Lý Tử Tuyền.

Không cần phải nói, Lý Tử Tuyền đã dành tất cả sự tôn trọng dành cho người cố vấn Vương Nhất Bác. 

Ngay cả khi người hâm mộ không nói ra, những người qua đường sẽ xem hai người là một CP siêu ngọt dựa trên đoạn clip này. Tại sao Lý Tử Tuyền lại được Vương Nhất Bác đối xử khác biệt? Vì mẹ cô là giáo viên dạy múa nên cô đã tập nhảy từ khi còn nhỏ, và Vương Nhất Bác cũng thế. anh được mẹ cho học nhảy từ khi còn bé.

Sau đó, dưới sự hướng dẫn của mẹ, Lý Tử Tuyền được tiến cử vào Đại học Nhân dân Trung ương và có một tương lai rất tốt. Lý Tử Tuyền rất lăn xả, cô đã từng đến Hàn Quốc, nơi cô chưa quen với cuộc sống thực tập sinh và trở thành vũ công phụ trợ cho một số ngôi sao tên tuổi như Ji Chang Wook.

Kinh nghiệm phong phú và gian khổ đã nâng khả năng vũ đạo của cô lên một tầm cao đáng ghen tị. Tuy nhiên, vì thiếu vắng tình mẫu tử nên tính cách của cô cũng trở nên nhạy cảm, mong manh, thậm chí trong ngày sinh nhật của cô trong Sáng Tạo 101, bố mẹ cô đã không gửi lời chúc mừng sinh nhật.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN