Âm Nhạc

Vì sao Tiêu Chiến không nên tham gia Lễ hội âm nhạc Tencent?

Phương Linh
Chia sẻ

Sau một năm, con đường âm nhạc của Tiêu Chiến bị đình trệ, không có bài hát mới nào.

Vào cuối năm, các lễ hội lớn đang đến gần. Lễ hội âm nhạc và giải trí do Tencent tổ chức đang trong quá trình chuẩn bị đầy đủ. Các nghệ sĩ cũng đang ráo riết sắp xếp lịch trình tham dự. Theo tin tức, các ngôi sao như Châu Kiệt Luân, Mayday và Lưu Đức Hoa hiện đã được xác nhận tham dự. 

Thái Từ Khôn, Tiêu Chiến và những người khác cũng đang tích cực thương lượng để đảm bảo rằng sự kiện diễn ra tốt nhất có thể.

Sau khi nhìn thấy danh sách thư mời này, một số cư dân mạng đã bày tỏ sự mong đợi đặc biệt đối với sự tham dự của Tiêu Chiến, họ nói rằng cuối cùng họ cũng có thể gặp anh sau khi vắng mặt trong Đêm từ thiện Bazaar và Lễ hội GQ, vì lịch trình của anh được giữ bí mật.

Ngay từ lễ trao giải liên hoan âm nhạc 2020,  Tiêu Chiến đã không tham gia trao giải trực tiếp, và Điểm Sáng năm đó đã giành được danh hiệu đĩa đơn kỹ thuật số nổi tiếng hàng năm.  

Tiêu Chiến cũng đã quay video để bày tỏ lòng biết ơn với người hâm mộ. Bài hát Điểm Sáng được phát hành vào đầu năm 2020 đã bán được 120 triệu bản trên Tencent Music, đồng thời nó cũng được liệt kê trong báo cáo tài chính của Phố Wall, và được Tencent Music Entertainment Group đánh giá là một trường hợp kinh điển.

Sau một năm, con đường âm nhạc của  Tiêu Chiến bị đình trệ, không có bài hát mới nào. Có thể chỉ đếm được bằng đầu ngón tay các bữa tiệc mà Tiêu Chiến tham gia. 

Sắp có bữa tiệc đêm giao thừa của Thượng Hải TV đầu năm, Đêm hội truyền hình vệ tinh Bắc Kinh ở Trung Quốc và bữa tiệc đếm ngược nhân kỷ niệm một năm Thế vận hội Châu Á vào tháng 9. Liệu Tiêu Chiến, người không có bài hát mới, có sẵn sàng tham gia vào sự kiện lớn này không?

Tiêu Chiến muốn đi theo con đường của một diễn viên thực lực, ít tham gia vào các lễ hội không thiết yếu hoặc các hoạt động không liên quan và tập trung vào việc cải thiện kỹ năng diễn xuất của mình. 

Sự kiện âm nhạc này sẽ được tổ chức vào giữa tháng 12. Lúc đó Tiêu Chiến đã có mặt trong đoàn phim chưa? Nếu anh gia nhập đoàn phim vào thời điểm này, việc anh đi hay không thực sự không quan trọng, dù sao thì sự nghiệp của anh đã chuyển sang diễn xuất, và con đường âm nhạc của anh cũng không còn phát triển nữa. 

Tuy nhiên mấy bộ phim truyền hình của Tiêu Chiến đều do Tencent đầu tư, đài đối với anh cũng rất tốt, nếu đi được có thể coi là một phần thưởng xứng đáng. Dù sao thì vẫn còn nửa tháng, chúng ta hãy chờ đợi tin tức từ người tổ chức và Tiêu Chiến.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

Tin mới nhất