Âm Nhạc

Âm Nhạc

Vans Musicians Wanted 2021 chính thức khép lại sau công bố 5 tài năng khu vực

T.H
Chia sẻ

Là chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc quy mô toàn cầu được Vans Quốc tế tổ chức hằng năm, Vans Musicians Wanted 2021 đánh dấu tròn hai mùa xuất hiện tại Việt Nam.

Hiện tại cuộc thi đã đi hơn nửa chặng đường và tuyển chọn được 5 thí sinh xuất sắc nhất khu vực Châu Á Thái Bình Dương từ hơn 30,000 bài dự thi. 

Top 5 (từ trái sang) gồm có Q The Trumpet (Hàn Quốc), Nathanie (Malaysia), Squid The Kid (Australia)…
…Kinder Bloomen (Indonesia), và Yishun Panik (Singapore).

Sau khi top 5 tranh tài tại buổi Concert Live ngày 22/9 sắp tới, quán quân cuộc thi sẽ được vinh dự trình diễn tại vòng Share The Stage vào năm sau và đứng chung sân khấu cùng rocker người Anh Yungblud. 

Với tình yêu âm nhạc không thua kém bạn bè Quốc tế, các bạn trẻ Việt Nam vẫn giữ lửa đam mê từ những ngày đầu cho đến hôm nay, thậm chí số lượng tham gia từ Việt Nam đã tăng gấp đôi so với năm trước chỉ trong nửa tháng với nhiều tài năng chất lượng từ mọi tỉnh thành và mọi thể loại âm nhạc. Đúng như tinh thần của cuộc thi: chào đón tất cả, chỉ cần bạn có đam mê.   

Sự góp mặt của những nghệ sỹ tài năng 

Góp phần giữ lửa cho cuộc thi không thể thiếu sự đồng hành của các nghệ sỹ trẻ tài năng. Đây là một trong những yếu tố then chốt giúp Vans Musicians Wanted thu hút được nhân tài từ mọi miền đất nước. 

Hoaprox hợp tác cùng Vans Musicians Wanted với thông điệp truyền cảm hứng “nếu đã đam mê sao ngại toả sáng! Không giới hạn nào cho âm nhạc và tài năng của bạn”. 
Wren Evan – chủ nhân của bản hit Thích Em Hơi Nhiều cũng đồng hành với hình ảnh đúng chất fashionista. 
7UPPERCUTS – ban nhạc rock trẻ trung, dí dỏm với phong cách và nội dung hài hước, lầy lội. Sự duyên dáng của các bạn đã mang đến một sắc màu cực khác biệt cho chương trình. 
Các anh em nhà Huslang vô cùng nhiệt huyết. Mỗi người đều tự tay sáng tác bản rap đặc sắc dành riêng cho cuộc thi.

Dù tình hình giãn cách khiến nghệ sỹ và ekip khó khăn về mọi mặt, tất cả mọi người vẫn cố gắng tận dụng hết mọi nguồn lực sẵn có để lan tỏa thông điệp của cuộc thi bên những thiết kế mới nhất của Vans. 

Bên cạnh đó, các thí sinh của chương trình cũng nhiệt tình không kém khi ­­sẵn sàng lên đồ cùng Vans, chia sẻ niềm vui với tất cả mọi người. 

Whee và District 105 – hai ban nhạc tài năng và nhiệt tình
Phú Đạt, Kim Kuni mang phong cách retro
Nân, Minh Lai vừa cool ngầu vừa bí ẩn

Đúng với khẩu hiệu chương trình “from the basement to the big stage”, tất cả thí sinh tham gia cuộc thi với tình yêu âm nhạc to lớn cùng khao khát khẳng định tài năng ở phạm vi rộng lớn và chuyên nghiệp. Chúng ta hãy giữ tinh thần này cho những mùa sau nữa. Niềm đam mê và sự kiên trì là chìa khóa mở ra mọi cánh cửa thành công.

Quay lại kết quả chương trình, đừng quên theo dõi live concert của Top 5 vào lúc 19:00 ngày 22/9 tại vans.com/mw. 

Theo dõi Vans Việt Nam để tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm và các chương trình hấp dẫn khác. 

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN