Âm Nhạc

Âm Nhạc

Vắng S.T Sơn Thạch, Ninh Dương Lan Ngọc kéo cả 'quân đoàn' nhảy nhót khiến nam ca sĩ không khỏi bất ngờ!

Bình Nguyên
Chia sẻ

Ninh Dương Lan Ngọc đã 'quậy banh' bản hit của cậu bạn thân!

Vừa qua, S.T Sơn Thạch đã chính thức cho ra mắt ca khúc Ngày thương tháng nhớ năm đợi sau khoảng thời gian dài vắng bóng khỏi đường đua âm nhạc. Sự quay trở lại lần này của cựu thành viên 365 đã nhận được đông đảo sự yêu mến của khán giả khi ca khúc này của S.T Sơn Thạch liên tục "khuấy đảo" Tik Tok với phần âm nhạc hết sức sôi động.

Vắng S.T Sơn Thạch, Ninh Dương Lan Ngọc kéo cả 'quân đoàn' nhảy nhót khiến nam ca sĩ không khỏi bất ngờ! Ảnh 1

Mới đây, để ủng hộ S.T Sơn Thạch ra mắt sản phẩm mới, Ninh Dương Lan Ngọc đã đăng tải đoạn clip nhảy nhót trên nền nhạc ca khúc này khiến người hâm mộ nữ diễn viên không khỏi thích thú. Theo đó, vòng eo "con kiến" của Ninh Dương Lan Ngọc đã thu hút mọi sự chú ý từ cư dân mạng. 

Vắng S.T Sơn Thạch, Ninh Dương Lan Ngọc kéo cả 'quân đoàn' nhảy nhót khiến nam ca sĩ không khỏi bất ngờ! Ảnh 2

Không những vậy, khi nhảy nhót trên nền nhạc ca khúc này, Lan Ngọc đã nhiều lần có những biểu cảm đầy hài hước khiến người xem không nhịn được cười. Ở đoạn drop của ca khúc này, Ninh Dương Lan Ngọc đã "rủ rê" cả một đội quân đầy hùng hậu, cùng nhau "quẩy" cực sung ca khúc của S.T Sơn Thạch khiến ai cũng đều cười tít mắt. 

Vắng S.T Sơn Thạch, Ninh Dương Lan Ngọc kéo cả 'quân đoàn' nhảy nhót khiến nam ca sĩ không khỏi bất ngờ! Ảnh 3

Bên dưới đoạn clip, ngoài những bình luận khen ngợi nhan sắc và sự hài hước của Ninh Dương Lan Ngọc khi nhảy nhót thì chủ nhân của ca khúc này là S.T Sơn Thạch cũng không quên để lại dòng bình luận nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng: "Ở đâu mà nguyên quân đoàn ùa ra vậy haha". Có thể thấy, nam ca sĩ cũng không khỏi bất ngờ trước đoạn clip nhảy của cô bạn thân.

Vắng S.T Sơn Thạch, Ninh Dương Lan Ngọc kéo cả 'quân đoàn' nhảy nhót khiến nam ca sĩ không khỏi bất ngờ! Ảnh 4

Trước đó, trong hậu trường MV Ngày Thương Tháng Nhớ Năm Đợi, Ninh Dương Lan Ngọc đã chia sẻ lý do vì sao mình không trở thành nữ chính trong sản phẩm comeback của anh bạn thân S.T Sơn Thạch.

Vắng S.T Sơn Thạch, Ninh Dương Lan Ngọc kéo cả 'quân đoàn' nhảy nhót khiến nam ca sĩ không khỏi bất ngờ! Ảnh 5

"Trước đó, S.T đã chia sẻ về dự án này với Ngọc và cũng lâu rồi S.T mới trở lại nên mình cũng muốn giúp bạn để ủng hộ tinh thần. Nhưng nếu tham gia quay cả MV thì Ngọc không có đủ thời gian, nên mình làm cameo thôi. Quay bao nhiêu cảnh hay nội dung thế nào cũng được, miễn là mình có tham gia để ủng hộ tinh thần cho người bạn của mình", Lan Ngọc chia sẻ trong clip hậu trường. 

Vắng S.T Sơn Thạch, Ninh Dương Lan Ngọc kéo cả 'quân đoàn' nhảy nhót khiến nam ca sĩ không khỏi bất ngờ! Ảnh 6

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN