Âm Nhạc

Vắng bóng sau khi rời iKON, B.I sẽ sớm comeback

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

Công ty IOK xác nhận đang thảo luận về màn comeback của BI - cựu thành viên của iKON.

Ngày 21 tháng 12 vừa qua, công ty quản lý IOK xác nhận rằng một thành viên của ban giám đốc điều hành - B.I đã đứng ra quyên góp cho NGO World Vision khẩu trang và các sản phẩm khác trị giá khoảng 200 triệu won. Sau đó hai ngày, công ty quản lý cũng xác nhận rằng cựu thành viên của nhóm nhạc nam iKON đã tình nguyện đi giao than cho người hâm mộ tại một khu phố ở Incheon. Theo đó, có vẻ như nam ca sĩ đã dành thời gian suy ngẫm về những hành động trong quá khứ của mình sau khi phải đối mặt với cáo buộc buôn bán chất cấm bất hợp pháp.

Vắng bóng sau khi rời iKON, B.I sẽ sớm comeback Ảnh 1
B.I dùng nhiều thời gian để thực hiện hoạt động thiện nguyện.

Hiện tại, đại diện của IOK Company đã lên tiếng về khả năng BI chính thức trở lại với các hoạt động quảng bá sau thời gian dài gián đoạn. Người đại diện cho biết: "Chúng tôi đang xem xét nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm cả những ý kiến tiêu cực từ công chúng, đại dịch COVID-19,... để thảo luận về khung thời gian trở lại của B.I... Hiện tại, chưa rõ màn trở lại của anh ấy sẽ là solo, nhóm hay nhà sản xuất. Các chi tiết cụ thể khác vẫn chưa được xác nhận ở thời điểm hiện tại."

Vắng bóng sau khi rời iKON, B.I sẽ sớm comeback Ảnh 2

Người đại diện cũng cho biết thêm: "BI đã thực hiện rất nhiều hoạt động tình nguyện mà công ty không biết." Được biết trước khi rời iKON, B.I là một nhà sản xuất âm nhạc và ca sĩ vô cùng tài năng. Anh đứng ra sáng tác rất nhiều ca khúc cho cả tiền bối, hậu bối và nhóm nhạc của mình. Sự nghiệp của anh bị đình trệ sau cáo buộc và anh đã phải dời nhóm vì sự việc này.

Vắng bóng sau khi rời iKON, B.I sẽ sớm comeback Ảnh 3

Cùng chờ đợi B.I trở lại nhé.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

Tin mới nhất