Âm Nhạc

Trở lại với album phòng thu thứ 3, Văn Mai Hương gửi lời xin lỗi đến khán giả vì lý do này

Thanh Phúc
Chia sẻ

Điều gì đã khiến Văn Mai Hương phải xin lỗi khán giả trong lần trở lại này?

Ca sĩ Văn Mai Hương vừa chính thức xác nhận Hương (Scent) - album phòng thu thứ ba trong sự nghiệp của cô sẽ được trình làng vào ngày 23/01 tới đây. Đây là sản phẩm được khán giả chờ đón sau thành công của album đầu tay Hãy mỉm cười ra mắt từ năm 2011 và album thứ hai Mười tám + phát hành cách đây 8 năm.

Trở lại với album phòng thu thứ 3, Văn Mai Hương gửi lời xin lỗi đến khán giả vì lý do này Ảnh 1

Trong loạt khoảnh khắc liên quan đến dự án âm nhạc mới nhất, Văn Mai Hương gây tò mò khi xuất hiện với hình ảnh của một người phụ nữ gợi cảm, nữ tính và đầy tâm trạng. Chia sẻ thêm về album mang tên của chính mình, Văn Mai Hương cho biết Hương (Scent) sẽ có sự đồng hành của Hứa Kim Tuyền trong vai trò music producer cùng một ekip trẻ đầy tài năng, sáng tạo.

Trở lại với album phòng thu thứ 3, Văn Mai Hương gửi lời xin lỗi đến khán giả vì lý do này Ảnh 2

Bên cạnh những ca khúc gắn liền với tên tuổi nhưng được làm mới lại như: Cầu hôn, Đốt, Nghe nói anh sắp kết hôn, Tình lãng phí, trong album lần này cô sẽ giới thiệu loạt bài hát mới do nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền, Vũ Ngọc Bích, Nguyễn Duy Anh sáng tác riêng. Điểm thú vị trong sản phẩm đó là sự kết hợp của Văn Mai Hương với rapper trẻ Negav.

Trở lại với album phòng thu thứ 3, Văn Mai Hương gửi lời xin lỗi đến khán giả vì lý do này Ảnh 3

Chính những thông tin trên khiến cho không ít người hâm mộ tò mò và phán đoán, liệu Hương (Scent) là một album toàn nhạc thất tình hay sẽ là một dự án mang nhiều màu sắc âm nhạc khác nhau? Cũng trước ngày album phòng thu thứ ba được giới thiệu rộng rãi, Văn Mai Hương gửi lời cảm ơn và xin lỗi chân thành nhất đến những ai đã luôn theo dõi, ủng hộ chặng đường hoạt động nghệ thuật của cô trong suốt nhiều năm qua.

Trở lại với album phòng thu thứ 3, Văn Mai Hương gửi lời xin lỗi đến khán giả vì lý do này Ảnh 4

Về lý do thất hứa quá lâu và sau 8 năm mới trình làng album mới, Văn Mai Hương cho biết cô cùng những thành viên trong ekip đều là những người rất cầu toàn và luôn muốn sản phẩm phải được thực hiện và hoàn thành chỉn chu nhất rồi mới phát hành. Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều những lý do khách quan khiến cho kế hoạch phải thay đổi.

Trở lại với album phòng thu thứ 3, Văn Mai Hương gửi lời xin lỗi đến khán giả vì lý do này Ảnh 5

Ngay sau khi album Hương (Scent) có mặt trên kệ đĩa, Văn Mai Hương sẽ có nhiều hoạt động quảng bá và giao lưu ở cả 2 miền Nam, Bắc. Trong năm 2021, cô cũng ấp ủ nhiều dự án mới và luôn hy vọng nhận được sự ủng hộ từ phía khán giả.

Trở lại với album phòng thu thứ 3, Văn Mai Hương gửi lời xin lỗi đến khán giả vì lý do này Ảnh 6

Xem thêm: Văn Mai Hương hát live liên tục hơn 20 bài giữa cái lạnh 'cắt da' của Đà Lạt

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

Tin mới nhất