Âm Nhạc

Nữ ca sĩ đình đám lật đật giành slot khi K-ICM tuyển diễn viên nữ quay MV, tương tác khiến fan rần rần

Thụy Hân
Chia sẻ

Đây không phải là lần đầu tiên K-ICM và nữ ca sĩ này có tương tác thân thiết như thế.

Có thể nói, kể từ sau màn kết hợp ăn ý trong sản phẩm Chim quý trong lồng, mối quan hệ của K-ICM và Văn Mai Hương ngày càng thân thiết hơn trước. Văn Mai Hương và K-ICM không ít lần tương tác đầy thân mật với nhau trên mạng xã hội và còn gọi nhau là "vợ chồng". 

Mới đây, câu chuyện Văn Mai Hương lật đật giành slot khi K-ICM tuyển diễn viên nữ quay MV khiến dân tình không khỏi không chú ý. 

Văn Mai Hương lật đật giành slot khi K-ICM tuyển diễn viên nữ quay MV.

Cụ thể, mới đây trên trang cá nhân, K-ICM đã đăng tin tìm nhân vật nữ để chuẩn bị cho một dự án của mình. Nam producer viết: "Cần tìm 1 bạn Nữ xinh ở khu vực Hà Nội, style Việt Nam. Mặt hiền dịu, tóc đen, tuổi 18-25. Tham gia quay MV trong dự án Album Hoa".

K-ICM
Bài đăng của K-ICM.

Bài viết này nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm và bình luận. Và trong đó, bình luận của Văn Mai Hương đã va phải sự chú ý của netizen. Nữ ca sĩ chỉ đơn giản bình luận dòng chữ "Vợ nè" cùng biểu tượng mặt cười. 

Văn Mai Hương

Ngay sau đó K-ICM cũng đã có màn hồi đáp Văn Mai Hương vừa có chú trêu ghẹo vừa có cả đáng yêu. Anh chàng dường như không "đồng tình" và viết là: "Em ở nhà lo cơm nước đi". Dường như ý của K-ICM rằng "vợ" Văn Mai Hương nên ở nhà lo việc nội trợ, không cho đóng MV.

Bình luận tương tác của cả hai.

Tương tác này của cả hai rất tự nhiên và cũng không phải lần đầu mà Văn Mai Hương, K-ICM gọi nhau bằng cách này. Cách xưng hô và tương tác thân thiết khiến ai cũng thích thú, thậm chí cũng có khán giả "đẩy thuyền" cặp đôi này. 

Việc Văn Mai Hương gọi K-ICM là chồng xuất phát từ câu chuyện trước đó nữ ca sĩ đã khoe miếng vàng phát tài mà KICM tặng cho cô. K-ICM cũng reup lại story của Văn Mai Hương kèm dòng caption: "60 tuổi mà em vẫn ế thì em sẽ cưới chị". 

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Văn Mai Hương và K-ICM trong tương lai!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất