Âm Nhạc

Âm Nhạc

Văn Mai Hương: 'K-ICM ngoài đời khá nhút nhát, bạn ấy chỉ biết suốt ngày làm nhạc thôi'

Trọng Khanh - CTV
Chia sẻ

Trong một bài phỏng vấn mới đây, Văn Mai Hương chia sẻ khá nhiều về K-ICM.

Chim quý trong lồng là sản phẩm đầu tiên K-ICM kết hợp cùng Văn Mai Hương, trình làng khán giả vào 12/7 mới đây. Dù đã sáng tác xong từ rất lâu nhưng với mong muốn tìm được chất giọng phù hợp, truyền tải đúng nội dung câu chuyện trong bài hát cho đến khi gặp Văn Mai Hương, chàng producer đã gấp rút sản xuất MV hoàn chỉnh với sự góp mặt của Lê Bống.

Văn Mai Hương: 'K-ICM ngoài đời khá nhút nhát, bạn ấy chỉ biết suốt ngày làm nhạc thôi' Ảnh 1

Trong một bài phỏng vấn mới đây, K-ICM cho biết rất đắn đo khi mời Văn Mai Hương vì anh cho biết rất sợ nữ ca sĩ: "Tôi rất sợ chị Văn Mai Hương, gặp chị là tôi run. Bởi vì tôi cũng là một người mới thôi, còn non trong nghề, tôi sợ cách ứng xử cũng như cách làm việc của tôi không được chỉn chu, gặp đàn chị sợ lỡ có làm gì sai nên tôi sợ lắm". Tuy nhiên với mong muốn tìm được chất giọng phù hợp để truyền tải đúng nội dung, màu sắc trong câu chuyện nên K-ICM đã quyết định mời Văn Mai Hương là nữ ca sĩ thể hiện Chim quý trong lồng.

Văn Mai Hương: 'K-ICM ngoài đời khá nhút nhát, bạn ấy chỉ biết suốt ngày làm nhạc thôi' Ảnh 2
K-ICM cho biết bản thân rất sợ Văn Mai Hương

Về phía Văn Mai Hương, cô nàng cho biết việc hợp tác với K-ICM là một cơ duyên lớn. Trong quá trình làm việc, nữ ca sĩ cho biết ngoài việc làm nhạc thì K-ICM khá nhút nhát trong mọi thứ: "Khi tiếp xúc với Khánh, tôi thấy bạn ấy khá nhút nhát, giống như bạn ấy không tiếp xúc nhiều với bên ngoài mà chỉ biết suốt ngày làm nhạc thôi!"

Văn Mai Hương: 'K-ICM ngoài đời khá nhút nhát, bạn ấy chỉ biết suốt ngày làm nhạc thôi' Ảnh 3
Văn Mai Hương: 'K-ICM ngoài đời rất nhút nhát, bạn ấy chỉ biết suốt ngày làm nhạc thôi'

Sau hơn 1 tuần ra mắt, Chim quý trong lồng đã gặt hái được những thành tích nhất định, dành top 1 trên các BXH âm nhạc Việt Nam, đạt #5 trending Youtube hạng mục âm nhạc tính đến thời điểm hiện tại.

Văn Mai Hương: 'K-ICM ngoài đời khá nhút nhát, bạn ấy chỉ biết suốt ngày làm nhạc thôi' Ảnh 4
Sau 1 tuần ra mắt, Chim quý trong lồng thu về hơn 4 triệu lượt xem, giữ vững top 5 trending mục âm nhạc, soán ngôi vương trên các BXH âm nhạc Việt Nam

Khác với những sản phẩm âm nhạc khác, với Chim quý trong lồng, K-ICM mang câu chuyện của mình cũng như của Văn Mai Hương - Lê Bống để hoàn thiện ca khúc. Bộ ba này tưởng chừng không liên quan nhưng lại chung "cảnh ngộ". Đó chính là lý do họ trở thành những con chim quý với khát khao tự do, thoát khỏi chiếc lồng sắt.

"Những gì giấu trong lòng mình, hay những gì nghi ngại nơi lòng người đều là những chiếc lồng giam giữ con chim - bản thân mình. Có chăng trong mỗi chúng ta ôm ấp một cánh chim khát khao tự do, thoát khỏi hàng rào định kiến, phán xét và chuẩn mực áp đặt? Một mảnh tình vời vợi, một ước vọng viễn vông, một mình - bản thể khác biệt, trân quý", K-ICM bộc bạch về sản phẩm mới.

Chia sẻ

Bài viết

Trọng Khanh - CTV

BÌNH LUẬN