Âm Nhạc

Duet cùng Tóc Tiên ca khúc mới, dân mạng nhận xét ra sao về giọng hát của Văn Mai Hương?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Văn Mai Hương đã có một màn kết hợp đầy ăn ý cùng với Tóc Tiên!

Vừa qua, Tóc Tiên đã tung ra phần trình diễn của mình với ca khúc Nếu anh là em trong showcase ra mắt album Cong. Sau khi ra mắt, ca khúc này nhanh chóng nhận được sự yêu thích nhờ giai điệu da diết và giọng hát đầy nội lực của Tóc Tiên. Cùng với đó, nữ ca sĩ đã tung ra phiên bản duet cho ca khúc để fan có thể song ca cùng mình trên TikTok. 

Duet cùng Tóc Tiên ca khúc mới, dân mạng nhận xét ra sao về giọng hát của Văn Mai Hương? Ảnh 1

Mới đây, một nhân vật tiếp theo duet cùng Tóc Tiên trong ca khúc này chính là Văn Mai Hương, ngay lập tức, màn duet này của cả 2 nữ ca sĩ với giọng hát được đánh giá rất cao từ giới chuyên môn cũng như khán giả đã nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Cụ thể, ở phần hát của Tóc Tiên, Văn Mai Hương đã cực kì tinh tế khi chủ động hát bè cho Tóc Tiên. Với chất giọng được nhận xét là "sinh ra đã dành cho ballad" như Văn Mai Hương thì đây cũng có lẽ không là ca khúc làm khó được giọng hát của nữ ca sĩ.

Duet cùng Tóc Tiên ca khúc mới, dân mạng nhận xét ra sao về giọng hát của Văn Mai Hương? Ảnh 2

Không những thế, tuy là ca khúc của Tóc Tiên, thế nhưng khi Văn Mai Hương vừa cất giọng lên thì dân mạng đã không khỏi trầm trồ, khen ngợi không ngớt về sự phù hợp giữa giọng hát Văn Mai Hương với ca từ của bài hát này. Đặc biệt hơn, ca khúc Nếu anh là em được nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền "chắp bút" cho Tóc Tiên, đây cũng là nhạc sĩ "ruột" của Văn Mai Hương khi cùng với nữ ca sĩ tạo ra nhiều bài hit đình đám, gần đây nhất là Một ngàn nỗi đau. 

Duet cùng Tóc Tiên ca khúc mới, dân mạng nhận xét ra sao về giọng hát của Văn Mai Hương? Ảnh 3

Bên dưới đoạn clip, dân mạng đã dành nhiều lời khen cho màn kết hợp lần này của Tóc Tiên và Văn Mai Hương, với chất giọng rất hợp với vibe của bài hát này, biết đâu một ngày không xa Văn Mai Hương cũng sẽ cover hoàn chỉnh ra khúc này thì sao?

Duet cùng Tóc Tiên ca khúc mới, dân mạng nhận xét ra sao về giọng hát của Văn Mai Hương? Ảnh 4
Duet cùng Tóc Tiên ca khúc mới, dân mạng nhận xét ra sao về giọng hát của Văn Mai Hương? Ảnh 5

Trước đó, Tóc Tiên cũng đã giới thiệu đến khán giả album Cong bao gồm 8 ca khúc: Intro Cong, 1 cọng tóc mai, 906090, Like This Like That (ft.tlinh), Khá khen, Bồng bềnh, Nếu anh là emAm I Clear (ft.Trọng Hiếu). Đây không phải album vật lý đầu tiên của Tóc Tiên trong sự nghiệp, song, đây lại là một dự án dài hơi được nữ ca sĩ đầu tư mạnh tay nhất từ trước đến nay.

Duet cùng Tóc Tiên ca khúc mới, dân mạng nhận xét ra sao về giọng hát của Văn Mai Hương? Ảnh 6

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất