Âm Nhạc

Âm Nhạc

Văn Mai Hương bị khói xịt thẳng vào mặt trên sân khấu, khiến giọng hát ảnh hưởng trầm trọng

Bình Nguyên
Chia sẻ

Sự cố này đã ảnh hưởng khá nhiều đến phần trình diễn của Văn Mai Hương!

Mới đây, dân mạng không khỏi bất ngờ khi Văn Mai Hương gặp phải sự cố tại một đêm nhạc ở Đà Lạt. Cụ thể, trong lúc Văn Mai Hương đang hát ca khúc kết show - Hương - thì khói sân khấu được phun lên để tạo hiệu ứng. Màn khói tưởng chừng như vô hại, thường thấy rất nhiều ở các chương trình lớn nhỏ, lại gây ra hậu quả khá đáng tiếc đến nữ ca sĩ đang trình diễn

Văn Mai Hương bị khói xịt thẳng vào mặt trên sân khấu, khiến giọng hát ảnh hưởng trầm trọng Ảnh 1

Có thể thấy làn khói đã phun thẳng vào mặt của Văn Mai Hương, bắn cả vào mũi và họng. Văn Mai Hương theo phản ứng đã ho sặc sụa, nét mặt vô cùng khó chịu khiến sân khấu lập tức bị gián đoạn.

Văn Mai Hương bị khói xịt thẳng vào mặt trên sân khấu, khiến giọng hát ảnh hưởng trầm trọng Ảnh 2

Sau đó, Văn Mai Hương đã cố gắng gượng hát thêm vài câu nhưng tiếng của nữ ca sĩ đã bị lạc hẳn đi, nghe thều thào khác hẳn với chất giọng đầy nội lực vốn có. Ngay khi phát hiện sự cố, nhóm bè cũng lập tức "chữa cháy" để tiết mục được kết thúc. 

Văn Mai Hương bị khói xịt thẳng vào mặt trên sân khấu, khiến giọng hát ảnh hưởng trầm trọng Ảnh 3

Về phía Văn Mai Hương, cuối show thì nữ ca sĩ cũng đã gửi đến khán giả lời xin lỗi vì sự cố bất khả kháng, khiến trải nghiệm nghệ thuật của khán giả không được trọn vẹn. Sau đó, nữ ca sĩ cũng đã chia sẻ khoảnh khắc đáng tiếc này lên story cá nhân: "Lần đầu tiên trong sự nghiệp đi hát gặp phải tai nạn hít phải khói sân khấu tắt tiếng ngay lập tức, nói không nổi khều khều giọng, hát không nổi ho khan luôn. May Tổ thương con khán giả hát to. Nhóm bè hát hộ bài Hương kết show. Nãy thực sự rất sốc vì giọng mình thay đổi trong 3s tích tắc. Sợ quá đi mất...".

Văn Mai Hương bị khói xịt thẳng vào mặt trên sân khấu, khiến giọng hát ảnh hưởng trầm trọng Ảnh 4

Thời gian qua, Văn Mai Hương cũng là một trong những ca sĩ chăm chỉ của Vpop khi không những phát hành sản phẩm âm nhạc mới mang tên Một ngàn nỗi đau. Mà nữ ca sĩ còn liên tục góp mặt trên nhiều sân khấu âm nhạc lớn, thế nên sự cố vừa rồi khiến không ít khán giả xót xa cho sức khỏe của Văn Mai Hương, đồng thời dấy lên hồi chuông cảnh báo cho những sân khấu âm nhạc cần phải kiểm soát được những chiếc máy tạo khói để tránh xảy ra những tình huống đáng tiếc như Văn Mai Hương.

Văn Mai Hương bị khói xịt thẳng vào mặt trên sân khấu, khiến giọng hát ảnh hưởng trầm trọng Ảnh 5

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Văn Mai Hương!

Xem thêm: Văn Mai Hương gây chú ý khi mang hit thất tình vào club hát, phản ứng của khán giả nhắc nhớ đến Hoài Lâm! 


 

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN