Âm Nhạc

Âm Nhạc

Văn Mai Hương bức xúc 'Đi vào trong phải xin ngay 1 bình oxi để thở gấp' sau khi hát xong: Chuyện gì đây?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Bài đăng của Văn Mai Hương nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng!

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Văn Mai Hương đã chia sẻ trải nghiệm đầy "oái oăm" lần đầu gặp trong quá trình hơn 10 năm đi làm nghề. Nhiều khán giả sau khi đọc xong bài đăng cũng đã bày tỏ sự đồng cảm với nữ ca sĩ.

Văn Mai Hương bức xúc 'Đi vào trong phải xin ngay 1 bình oxi để thở gấp' sau khi hát xong: Chuyện gì đây? Ảnh 1

Theo đó, Văn Mai Hương kể lại đầy bức xúc: "Lần đầu tiên trong sự nghiệp làm kiếp cầm ca của tôi, đi diễn được anh kĩ thuật ưu ái chỉnh speed nhạc tăng lên cỡ 5 số. Chắc lúc đó anh đang hưởng ứng phong trào toàn dân tập thể dục, thế là ballad thì hát như remix còn remix thì như aerobic ngoài công viên.

Lúc hát bài Hương vũ đoàn chân tay cứ xoắn quẩy lên, tôi thì há mồm thật to để đớp cho kịp chữ, tai phải căng lên 200% vì monitor có như không. Đi vào trong phải xin ngay 1 bình oxi để thở gấp. Thế là nay hát bài 4 còn 3 phút, bài Hương còn phút rưỡi".

Văn Mai Hương bức xúc 'Đi vào trong phải xin ngay 1 bình oxi để thở gấp' sau khi hát xong: Chuyện gì đây? Ảnh 2

Có thể thấy, đây là một trong những trường hợp hiếm hoi mà Văn Mai Hương gặp phải trong hành trình sự nghiệp của mình. Bài viết ngay khi được đăng tải, cộng đồng mạng đã không ngừng bày tỏ sự đồng cảm với tình huống này của chủ nhân hit Nếu như ngày anh đến

Thời gian qua, Văn Mai Hương là một trong những ca sĩ chăm chỉ của Vpop khi không những phát hành sản phẩm âm nhạc mới mang tên Một ngàn nỗi đau. Nửa đầu năm 2022 cho đến nay, Văn Mai Hương liên tục tham gia biểu diễn ở loạt chương trình lớn trong nước, nước ngoài để phục vụ khán giả đồng thời tập trung thực hiện, hoàn thành dự án âm nhạc mới nhất. Sau bản hit Một ngàn nỗi đau, khán giả đang rất trông chờ vào những sản phẩm âm nhạc trong tương lai của Văn Mai Hương.

Văn Mai Hương bức xúc 'Đi vào trong phải xin ngay 1 bình oxi để thở gấp' sau khi hát xong: Chuyện gì đây? Ảnh 3

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Văn Mai Hương!

Xem thêm: Diện váy bốc lửa biểu diễn trong bar, nhan sắc của Văn Mai Hương qua camera thường gây bất ngờ

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN