Âm Nhạc

Trung Quân mang 'Một ngàn nỗi đau' đi diễn khắp các sân khấu lớn nhỏ: Văn Mai Hương nói gì?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Tuy là ca khúc của Văn Mai Hương, nhưng Trung Quân lại biểu diễn ca khúc này có khi nhiều hơn cả 'chính chủ'!

Mới đây, trong một đêm nhạc, Văn Mai Hương và Trung Quân đã có sân khấu kết hợp cùng nhau khi thể hiện ca khúc Một ngàn nỗi đau và nhận về nhiều phản hồi tích cực từ phía khán giả.

Trung Quân mang 'Một ngàn nỗi đau' đi diễn khắp các sân khấu lớn nhỏ: Văn Mai Hương nói gì? Ảnh 1

Đáng chú ý, khi nói về ca khúc Một ngàn nỗi đau, Văn Mai Hương cho biết: "Sau khi ra mắt ca khúc này, tôi chủ yếu đi hát tại các event. Và mỗi lần xin hát Một ngàn nỗi đau tại chương trình event đều bị hỏi: 'Đau đớn gì tầm này? Sao lại mang một bài đau đớn đi hát trong 1 event? Không được'.

Trung Quân mang 'Một ngàn nỗi đau' đi diễn khắp các sân khấu lớn nhỏ: Văn Mai Hương nói gì? Ảnh 2

Thế là cả quãng thời gian tôi vừa ra bài, tôi không được mang đi đâu hát cả. Nhưng cuộc đời tôi rất may mắn khi có Trung Quân mang đi hát hộ tôi, cầm bài của tôi đi hát hộ ở tất cả các sân khấu lớn nhỏ luôn! Tôi rất vui vì điều ấy, vì Quân làm mọi người rất yêu thích ca khúc".

Bên cạnh đó, Trung Quân cũng bật mí rằng mình đồng cảm với nội dung ca khúc này của Văn Mai Hương vì phản ánh khá giống với tình cảm của nam ca sĩ lúc đó. Trung Quân cũng cho biết thêm: "Sau khi Hương ra mắt, tôi thích quá nên xin được cover bài này, lúc lần đầu hát còn chưa thuộc giai điệu, sai nhiều nốt lắm. Có thể nói đây là một trong những bài nổi bật của năm nay!".

Trung Quân mang 'Một ngàn nỗi đau' đi diễn khắp các sân khấu lớn nhỏ: Văn Mai Hương nói gì? Ảnh 3

Một ngàn nỗi đau là sản phẩm đã được ấp ủ thực hiện trong suốt 2 năm qua và cũng là dự án đặc biệt nhất trong hành trình 10 năm theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp của Văn Mai Hương. Dù là chủ nhân của ca khúc này, nhưng vì ca khúc mang giai điệu u buồn, nên thành ra sẽ rất kén sân khấu để Văn Mai Hương có thể biểu diễn nó.

Trung Quân mang 'Một ngàn nỗi đau' đi diễn khắp các sân khấu lớn nhỏ: Văn Mai Hương nói gì? Ảnh 4

Ngược lại, Trung Quân lại có nhiều sân khấu ca nhạc phù hợp hơn để hát Một ngàn nỗi đau nên có thể thấy Văn Mai Hương rất an tâm khi giao một bản hit lớn của mình cho Trung Quân mang đi biểu diễn. 

Trung Quân mang 'Một ngàn nỗi đau' đi diễn khắp các sân khấu lớn nhỏ: Văn Mai Hương nói gì? Ảnh 5

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất