Âm Nhạc

Âm Nhạc

Văn Mai Hương bất ngờ bị 1 nam đồng nghiệp quay clip 'bóc phốt' ngay trong 'ngày vui'?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Chuyện gì xảy ra với Văn Mai Hương thế này?

Vừa qua, Văn Mai Hương đã tổ chức thành công buổi họp báo giới thiệu đến công chúng sản phẩm âm nhạc mới của mình mang tên Mưa tháng sáu. Là ca khúc được Văn Mai Hương dành nhiều tâm huyết, thực hiện trong vòng 1 năm, thế nên đã có rất đông đảo bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ đến họp báo để chung vui với nữ ca sĩ.

Văn Mai Hương bất ngờ bị 1 nam đồng nghiệp quay clip 'bóc phốt' ngay trong 'ngày vui'? Ảnh 1

Mặc dù là người bạn thân cũng như góp mặt trong sản phẩm lần này của Văn Mai Hương, thế nhưng do lịch trình không cho phép nên Trung Quân đành phải lỡ hẹn với nữ ca sĩ trong buổi họp báo ra mắt MV.

Văn Mai Hương bất ngờ bị 1 nam đồng nghiệp quay clip 'bóc phốt' ngay trong 'ngày vui'? Ảnh 2

Tuy nhiên, từ nơi xa, Trung Quân cũng đã có những chia sẻ gửi đến Văn Mai Hương, được ekip nữ ca sĩ chuẩn bị trước đó để tạo bất ngờ cho chủ nhân hit Cầu hôn. Trong clip, bạn thân Văn Mai Hương đã không ngại "bóc phốt" nữ ca sĩ khi không gửi bản demo cho anh xem trước mà đến khi vào phòng thu thì Trung Quân mới biết được phần hát của mình trong ca khúc lần này của Văn Mai Hương chỉ vỏn vẹn có... 2 câu kết bài.

Chưa dừng lại ở đó, nam ca sĩ còn có những chia sẻ đầy "uất hận" về cô bạn thân: "Ủa đi quay thì 4h quay 2h mới báo, đồ đạc tự lo, quay 15 phút xong đi về. Họp báo thì lựa ngày tôi đi làm rồi tổ chức họp báo, ủa vậy là collab dữ chưa, chị em là như vậy không được. Bỏ nhé!". Đoạn clip "bóc phốt" của Trung Quân dành cho Văn Mai Hương khiến cả khán phòng cười "như được mùa". 

Văn Mai Hương bất ngờ bị 1 nam đồng nghiệp quay clip 'bóc phốt' ngay trong 'ngày vui'? Ảnh 3
Hình ảnh chớp nhoáng của Trung Quân trong MV mới của Văn Mai Hương.

Được biết, dự án Mưa tháng sáu chính là "cú bắt tay" lần đầu tiên giữa Văn Mai Hương cùng GreyD và Trung Quân. Đây là hai nam ca sĩ đại diện cho hai thế hệ, hai thái cực cảm xúc khác nhau trong âm nhạc mà cô rất thân thiết và yêu thích.

Văn Mai Hương 'bắt tay' Trung Quân sau hơn chục năm từ Vietnam Idol Ảnh 2

Từ đầu năm 2023 cho đến nay, Văn Mai Hương thường xuyên tham gia biểu diễn trong các chương trình lớn được tổ chức ở cả trong nước và hải ngoại. Bên cạnh việc liên tục hội ngộ khán giả, cô cũng nhận được nhiều sự yêu thích với những bản cover.

Văn Mai Hương bất ngờ bị 1 nam đồng nghiệp quay clip 'bóc phốt' ngay trong 'ngày vui'? Ảnh 5

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN