Âm Nhạc

Âm Nhạc

Văn Mai Hương bật khóc, liên tục lau nước mắt trong đêm nhạc của mình: Chuyện gì đây?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Văn Mai Hương đã chinh phục khán giả bằng những ca khúc hit trong đêm nhạc mới đây!

Mới đây, trên trang Tik Tok của mình, Văn Mai Hương đã đăng tải đoạn clip ghi lại màn trình diễn của mình tại một đêm nhạc gần đây. Đáng chú ý, khoảnh khắc nữ ca sĩ xúc động, liên tục dùng tay lau nước mắt khiến cộng đồng mạng không khỏi chú ý.

Văn Mai Hương bật khóc, liên tục lau nước mắt trong đêm nhạc của mình: Chuyện gì đây? Ảnh 1

Theo đó, trong không gian ấm cúng tại phòng trà, Văn Mai Hương đã chiêu đãi khán giả có mặt bằng loạt ca khúc đình đám của mình. Tuy nhiên, ở giữa show, Văn Mai Hương đã bất ngờ được ekip "đánh úp" khi tổ chức sinh nhật cho nữ ca sĩ ngay tại đêm nhạc khiến Văn Mai Hương không khỏi ngỡ ngàng và hạnh phúc.

Văn Mai Hương bật khóc, liên tục lau nước mắt trong đêm nhạc của mình: Chuyện gì đây? Ảnh 2

Đặc biệt, khi nghe thấy lời chúc đến từ nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền - tác giả của ca khúc Một ngàn nỗi đau gửi đến mình, Văn Mai Hương đã không khỏi xúc động đến mức bật khóc, liên tục dùng tay lau nước mắt trong sự hạnh phúc. 

Văn Mai Hương bật khóc, liên tục lau nước mắt trong đêm nhạc của mình: Chuyện gì đây? Ảnh 3

Sau khi ăn sinh nhật cùng những người thân trong ekip và khán giả, Văn Mai Hương đã quay trở lại sân khấu và tiếp tục màn trình diễn của mình.

Vốn là những người bạn đầy thân thiết trong cuộc sống lẫn âm nhạc, Văn Mai Hương từng có những chia sẻ đầy tình cảm khi nhắc đến Hứa Kim Tuyền: "Hứa Kim Tuyền là một con số rất quan trọng trong sự nghiệp âm nhạc của tôi. Chúng tôi giống như thỏi nam châm hút nhau, người viết người kể chuyện, nhịp nhàng giống như việc hít vào thở ra. Tôi luôn tìm thấy chính mình mỗi lần hát nhạc của Tuyền" 

Văn Mai Hương bật khóc, liên tục lau nước mắt trong đêm nhạc của mình: Chuyện gì đây? Ảnh 4

Thời gian qua, Văn Mai Hương cũng là một trong những ca sĩ chăm chỉ của Vpop khi không những phát hành sản phẩm âm nhạc mới mang tên Một ngàn nỗi đau. Nửa đầu năm 2022 cho đến nay, Văn Mai Hương liên tục tham gia biểu diễn ở loạt chương trình lớn trong nước, nước ngoài để phục vụ khán giả đồng thời tập trung thực hiện, hoàn thành dự án âm nhạc mới nhất. Sau bản hit Một ngàn nỗi đau, khán giả đang rất trông chờ vào những sản phẩm âm nhạc trong tương lai của Văn Mai Hương.

Văn Mai Hương bật khóc, liên tục lau nước mắt trong đêm nhạc của mình: Chuyện gì đây? Ảnh 5

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Văn Mai Hương!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN

Đóng
THE HEROES 2022 FULL Tập 2 Huỳnh James x Pjnboys quẫy cực sung, Đỗ Hiếu chê Phương Uyên khen hết lời