Âm Nhạc

'Vạ miệng' đùa giỡn về động đất, thành viên NCT rối rít nhận tội và xin lỗi

An Nhiên
Chia sẻ

Phát ngôn và hành động của một vài thành viên bất ngờ gây nên tranh cãi.

NCT chính thức trở lại với đội hình đầy đủ thành viên trong ca khúc Beautiful, mang đến không khí vui tươi và ngọt ngào dành tặng người hâm mộ. Đây là một bản pop ballad chứa đựng thông điệp gửi đến những ai đang cảm thấy mệt mỏi và phải vật lộn với cuộc sống: đừng quên rằng bạn rất đặc biệt và là duy nhất, hãy tiếp tục tiến về phía trước và theo đuổi ước mơ.

NCT trở lại với ca khúc mới.

Tuy nhiên, nhóm bất ngờ vướng vào tranh cãi "vạ miệng" vì sự vô ý  của một vài thành viên. Cụ thể, sự việc xảy ra vào lúc NCT tổ chức buổi phát sóng Countdown Live để kỷ niệm ngày phát hành album Universe. Giữa lúc phát sóng, chuông báo động thiên tai đã vang lên trên điện thoại của các nhân viên do 1 trận động đất mạnh 5,3 độ richter xảy ra gần Seogwipo, đảo Jeju. 

Các thành viên đã kiểm tra tin nhắn điện thoại và vô cùng ngạc nhiên: "Đảo Jeju? Có một trận động đất?" Thành viên Doyoung bỗng đề cập đến bài hát Earthquake trong album Universe. Sau đó, Mark bắt đầu hát một câu trong bài hát trong khi Johnny bắt đầu nhảy. Các thành viên khác nhanh chóng ngăn họ lại và nói: "Mình không được đùa về chuyện này đâu". Nhiều cư dân mạng đang theo dõi đã chỉ trích rằng các thành viên thiếu nhạy cảm khi đùa giỡn về một thảm họa thiên nhiên, trong khi nhiều người có thể bị thương. 

Thành viên Mark hát một đoạn trong ca khúc Earthquake.

Sự việc này đã nhanh chóng gây ra tranh cãi và 3 thành viên NCT ngay lập tức đăng tải lời xin lỗi về hành động của mình. Trên trang cá nhân, Doyoung gửi lời: "Xin chào. Tôi là Doyoung. Trong buổi phát sóng trực tiếp hôm nay, tôi đã phạm một sai lầm đáng tiếc mà không nhận thức được tình hình. Tôi muốn gửi lời xin lỗi đến những người thấy khó chịu và bị tổn thưởng bởi phát ngôn bất cẩn của chúng tôi".

Nam thần tượng nhận lỗi: "Vì đó hoàn toàn là lỗi của tôi, một lần nữa tôi xin lỗi mọi người và sẽ không có bất cứ một lời bào chữa nào. Trong tương lai, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để không lặp lại sai lầm như vậy. Một lần nữa, tôi muốn gửi lời xin lỗi đến tất cả những người đã bị ảnh hưởng bởi phát ngôn của tôi".

Doyoung nhận lỗi.

Thành viên Mark cũng lên tiếng: "Tôi muốn gửi lời xin lỗi về buổi phát sóng trực tiếp ngày hôm nay. Tôi thực sự xin lỗi vì đã không hiểu đúng tình huống và đã có hành vi bất cẩn. Tôi sẽ suy ngẫm sâu sắc và cố gắng hết sức để không lặp lại điều đó".

Bài viết của Mark trên Instagram cá nhân.

Trong khi đó, Johnny gửi lời đến người hâm mộ: "Tôi xin lỗi vì đã hành động hấp tấp trong buổi phát sóng trực tiếp ngày hôm nay. Tôi sẽ suy nghĩ và hành động cẩn thận hơn trong tương lai. Tôi thực sự xin lỗi. Một lần nữa tôi xin lỗi tất cả những người cảm thấy khó chịu vì hành động của tôi".

Johnny là thành viên thứ 3 xin lỗi.
Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất