Âm Nhạc

V (BTS) tiếp tục là sao Hàn được yêu thích nhất tại Nhật trong 2020

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

Năm 2020, V - thành viên của nhóm nhạc nam BTS tiếp tục trở thành sao Hàn nổi tiếng nhất ở Nhật Bản.

Năm 2020, V - thành viên của nhóm nhạc nam BTS tiếp tục trở thành sao Hàn nổi tiếng nhất ở Nhật Bản. Kết quả này dựa theo bảng xếp hạng Twipple Celebrity Ranking, tổng hợp kết quả từ tháng 1 đến tháng 12 năm 2020. Được biết, Twipple Ranking là thước đo chính xác nhất về độ phổ biến và sức mạnh của người hâm mộ ở Nhật Bản, phản ánh độ quan tâm của công chúng dựa trên phân tích trên Twitter.

V - thành viên của nhóm nhạc nam BTS tiếp tục trở thành sao Hàn nổi tiếng nhất ở Nhật Bản.

Ngoài thành tích trên, V cũng xếp thứ 5 trên bảng xếp hạng hàng năm của Twipple Nhật Bản và điều này giúp anh trở thành ngôi sao (đến từ thị trường nước ngoài) xếp hạng cao nhất trong danh sách. Chưa dừng lại ở đó, nam ca sĩ cũng là nghệ sĩ solo có thứ hạng cao nhất trong BXH (4 vị trí hàng đầu lần lượt thuộc về các nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng ở Nhật Bản như SixTONES, Nogizaka46, King & Prince và Kis-My-Ft2).

V xếp thứ 5 trên bảng xếp hạng hàng năm của Twipple Nhật Bản.

Chỉ trong năm 2020, V đã có hơn 1,6 triệu lượt tweet liên quan và là sao Hàn Quốc duy nhất trong lịch sử lọt vào top 5 trong danh sách, cùng với Kim Jaejoong. Là một thần tượng Kpop luôn đứng thứ hạng cao trong danh sách người nổi tiếng của Nhật Bản trong nhiều tháng, mức độ nổi tiếng của V ở Nhật Bản có thể sánh với nhiều nghệ sĩ Nhật Bản nổi tiếng khác.

Chúc mừng thành tích của V.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

Tin mới nhất