Âm Nhạc

Âm Nhạc

Vừa khỏi bệnh COVID, V (BTS) 'hốt' thêm tin vui mới trên BXH Billboard Global 200 Excl US

Thụy Hân
Chia sẻ

Có vẻ như sản phẩm solo của V (BTS) nhận được hưởng ứng khá tốt từ phía khán giả Mỹ.

Thời gian gần đây, người hâm mộ đã không khỏi vui mừng khi thành viên V của nhóm BTS đã khỏe mạnh trở lại sau thời gian nhiễm COVID-19. Với tình hình sức khỏe tốt hơn, V đã có thể trở lại các hoạt động cùng BTS trong thời gian tới. 

Tin vui chưa dừng lại ở đó, khi mới đây, theo cập nhật của hệ thống, V (BTS) đã "hốt" thêm kỉ lục mới trên BXH Billboard Global 200 Excl US với bản nhạc phim Christmas Tree. 

V (BTS) đã "hốt" thêm kỉ lục mới trên BXH Billboard Global 200 Excl US.

Cụ thể, ca khúc Christmas TreeV (BTS) phát hành cho bộ phim Hàn Our Beloved Summer đã tiếp tục có mặt tại BXH Billboard Global 200 Excl US tuần này. Ca khúc được phát hành đúng dịp Giáng sinh năm ngoái là 24/12/2021. 

Việc xuất hiện tại BXH tuần này có nghĩa Christmas Tree của V đã có tổng cộng năm tuần góp mặt trong danh sách các ca khúc quốc tế phổ biến tại Mỹ thời gian qua. 

Chính con số năm tuần này đã giúp Christmas Tree và cả V mở rộng kỷ lục là bản OST Hàn Quốc có mặt lâu nhất trên BXH Billboard Global 200 Excl US. Đáng chú ý hơn, đây cũng một bài hát của một nam nghệ sĩ solo Hàn Quốc làm được điều đáng ngưỡng mộ thế này. 

Trước đó, chỉ trong thời gian ngắn phát hành, V đã mang về cho mình rất nhiều thành tích quốc tế với bản nhạc phim đầy cảm xúc này. Christmas Tree không chỉ là một hit trên các bảng xếp hạng mà nó ngày càng nhận được sự quan tâm và yêu thích từ những người nổi tiếng khác. Đây sẽ là động lực mạnh mẽ để V tham gia nhiều dự án cũng như phát hành bài hát solo. 

Mặt khác, V đang tích cực cùng BTS chuẩn bị cho concert trực tiếp tại Seoul sẽ diễn ra vào tháng 3 tới. Ngoài ra, BTS cũng sẽ mang concert xuất ngoại lần nữa tại Las Vegas vào tháng 4 đầy hoành tráng. 

Xin chúc mừng thành tích mới của V (BTS)!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN