Âm Nhạc

Âm Nhạc

V (BTS) chia sẻ về lần đầu sản xuất và hát nhạc phim 'Itaewon Class'

Thịnh Phạm
Chia sẻ

Những chia sẻ của V về ca khúc nhạc phim đầu tiên của anh 'Sweet Night' khiến người hâm mộ càng trân trọng bài hát này hơn!

Vào ngày 6/3, hai thành viên của BTS là RM và V đã có một buổi trực tiếp trên nền tảng mạng xã hội nổi tiếng và chia sẻ suy nghĩ của họ về album, các bài hát cũng như nỗi buồn khi biểu diễn mà không có khán giả. Cũng tại đây, thành viên V khiến người hâm mộ vui mừng khi anh tiết lộ rằng anh đang tạo ra những ca khúc mới và một trong những bài hát sẽ sớm được phát hành.

BTS.

Nhờ tiết lộ này, nhiều người tin rằng V (BTS) đang nói về ca khúc nhạc phim cho bộ phim truyền hình nổi tiếng Itaewon Class. Trước đây không lâu, các phương tiện truyền thông tại Hàn Quốc đã đưa tin về ca khúc nhạc phim đầu tiên của anh. Nói về ca khúc nhạc phim này, V cho biết: “Tôi đã viết bài hát này khi tôi ở nước ngoài. Tôi đã có một khoảng thời gian khó khăn vì tôi không thể truyền đạt những gì trong tâm trí của mình vào bài hát….nhưng tôi đã làm việc chăm chỉ để thể hiện nó một cách thành công và bài hát đã hoàn tất.”

V (BTS).

Cũng trong thời gian vừa qua, nhóm nhạc của V - BTS cũng đã trở lại với full album mới mang tên Map of the Soul: 7 cùng ca khúc chủ đề ON. Ngay sau khi ra mắt, bài hát này đã nhanh chóng thành công trên toàn cầu, vươn lên vị trí thứ 4 BXH Billboard Hot 100 - trở thành thứ hạng cao nhất BTS từng đạt được. Tại Hàn Quốc, nhóm cũng làm mưa làm gió trên các trang nghe nhạc trực tuyến cho đến cả thời điểm hiện tại.

Itaewon Class.

Sweet Night - ca khúc nhạc phim đầu tiên của V sẽ phát hành vào ngày 13 tháng 3 tới.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm

BÌNH LUẬN