Âm Nhạc

Âm Nhạc

Vì 1 lần ấn nhầm nút theo dõi trên Instagram, fan V (BTS) và Jennie (BlackPink) 'đấu khẩu' gay gắt

An Nhiên
Chia sẻ

"Trận chiến fandom" của người hâm mộ hai nhóm ngày càng căng thẳng.

Ngay sau khi từng thành viên BTS tạo tài khoản Instagram cá nhân, nền tảng mạng xã hội dường như trở nên vô cùng náo loạn. Người hâm mộ không khỏi phấn khích khi thấy nhóm liên tục đăng tải hình ảnh và tương tác với nhau trên mạng xã hội. Với độ nổi tiếng của mình, lượng người theo dõi trên Instagram cá nhân của các thành viên cũng tăng chóng mặt. 

BTS tham gia mạng xã hội Instagram.

Đặc biệt, V là thành viên nhận được nhiều sự yêu mến và chính thức phá vỡ các kỉ lục được lập ra trên nền tảng này. Anh chàng đã phá kỷ lục của Angelina Jolie khi trở thành "Người đạt 1 triệu và 10 triệu lượt theo dõi nhanh nhất" trên Instagram. Đồng thời, nam thần tượng phá kỷ lục của Billie Eilish khi bài đăng của anh trở thành bài đăng của "người nổi tiếng đạt 1 triệu lượt thích nhanh nhất" chỉ sau 4 phút.

Các bài đăng của V thu hút sự quan tâm của lượng lớn người hâm mộ

Tuy nhiên, người hâm mộ bất ngờ phát hiện, ngoài việc theo dõi tài khoản Instagram của các thành viên khác và tài khoản chung của nhóm do công ty lập ra, V còn theo dõi một nữ thần tượng khác. Người đó không ai khác là Jennie nhóm BlackPink. Dù anh chàng chỉ theo dõi trong một khoảnh khắc rồi sau đó bỏ theo dõi, việc này khiến nhiều người hâm mộ không khỏi bất ngờ và bắt đầu một trận chiến. 

Người hâm mộ của 2 nghệ sĩ liên tục cãi nhau trên mạng xã hội

Việc V ấn nút theo dõi Jennie làm dấy lên nhiều giả thuyết, trong đó có cả suy đoán rằng cả hai đang hẹn hò. Cũng chính vì là 2 nhóm nhạc nam và nữ có sức hút toàn cầu và luôn cạnh tranh nhau trên các bảng xếp hạng, động thái này khiến khá nhiều fan trở nên tức giận. Nhiều người công kích Jennie và yêu cầu cô nàng "Để V được yên ổn", "Đừng có mà hẹn hò với V"...

Bình luận công kích bên dưới các bài đăng của Jennie

Trong khi đó, người hâm mộ của Jennie đổ lỗi cho V vì anh chàng ấn follow nên mới xảy ra cớ sự này. Từ hành động cãi nhau thông thường, cả hai bên liên tục công kích và "ném đá" thần tượng đối phương. Trên các trang mạng xã hội, các trận "khẩu chiến" vẫn kéo dài không dứt.

Người hâm mộ hai bên liên tục chỉ trích nhau.

Lý giải về việc theo dõi Instagram của Jennie rồi hủy ngay sau đó, V (BTS)  tỏ vẻ bối rối và "cầu cứu" fan mình: “Làm thế nào để tắt cái phần đề xuất trên Instagram thế mọi người ơi?… Cái ứng dụng này đáng sợ thật đấy”. Hóa ra, anh chàng chỉ vô tình ấn nhầm vào tài khoản của Jennie trên mục "đề xuất người theo dõi" trên nền tảng này, chứ không vì mục đích nào khác.

Nam thần tượng vô tình ấn theo dõi Jennie

Vì đây là lần đầu tiên sử dụng Instagram, nam thần tượng có một chút "sơ sót" nhỏ, không may tạo nên một trận "hỗn chiến" trên mạng xã hội. Với mong muốn dập tắt các cuộc chiến, nhiều cư dân mạng theo phe trung lập yêu cầu người hâm mộ hai bên dừng cãi nhau. Theo đó, đây chỉ là một sự vô tình không đáng để tranh cãi và không nên gây thù hằn giữa các fandom (cộng đồng người hâm mộ) với nhau.

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN