Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hương Giang đang 'ủ mưu' thực hiện #ADODDA phiên bản toàn sao với nhà Hoa dâm bụt Hòa Minzy, Erik và Đức Phúc?

Thanh Phúc
Chia sẻ

Hình ảnh mới nhất từ hội bạn thân này khiến khán giả không khỏi tò mò.

Sau khi “Vũ trụ #ADODDA” từ Hương Giang kết thúc, những dự âm mà series ca nhạc này để lại trong lòng khán giả thật sự không nhỏ. Mới đây, cộng đồng người hâm mộ tiếp tục nhốn nháo trước bức ảnh của Hương Giang chụp cùng nhà “Hoa dâm bụt” Hòa Minzy, Đức Phúc và Erik, tuy nhiên mọi thứ không chỉ dừng lại ở đó mà có vẻ mập mờ liên quan khá nhiều đến #ADODDA.

Hình ảnh mới đây từ Hương Giang và nhà “Hoa dâm bụt”.

Cụ thể, trong bức ảnh, Hương Giang cùng nhà “dâm bụt” xuất hiện hết sức rạng rỡ tại một công trình, trên đầu đang đội những chiếc mũ bảo hộ. Nếu tinh ý, nhiều khán giả sẽ nhận ra rằng trong MV #ADODDA, một bối cảnh tương tự như vậy đã từng xuất hiện, đồng thời cũng là nguồn cơn cho loạt drama sau này.

Hình ảnh quen thuộc từng xuất hiện trong #ADODDA.

Điểm tương đồng bất ngờ giữa hai bức ảnh thật sự khiến fan dù muốn dù không vẫn phải đặt ra nghi vấn phải chăng nữ ca sĩ đang muốn bắt tay thực hiện một phiên bản đặc biệt toàn sao cho #ADODDA? Nếu thật sự như vậy thì chắc chắn dự án lần này sẽ gây “bão tố”, bởi cả Hìa Minzy, Đức Phúc và Erik đều là những gương mặt vàng trong làng MV drama.

Tính tới thời điểm hiện tại, series #ADODDA có thể được xem là dự án âm nhạc thành công nhất sự nghiệp của Hương Giang. Dù ban đầu nhiều người phàn nàn nữ ca sĩ đang cố kéo dài chuỗi series này quá mức, tuy nhiên một điều không thể phủ nhận rằng mỗi khi sản phẩm lên sóng thì kiểu gì khán giả cũng nô nức vào xem. Vậy tại sao không thể kỳ vọng vào một phiên bản #ADODDA mới đầy hấp dẫn và gay cấn bội phần đến từ vị trí của Hương Giang và nhà “Hoa dâm bụt”?

Xem thêm: Đức Phúc tung clip cover DUN -DUN (EVERGLOW), Hoà Minzy liền vào 'bóc phốt' vì tội… thất hứa

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

BÌNH LUẬN