Âm Nhạc

Âm Nhạc

Uni5 quá 'phũ' với Đông Nhi: Không chỉ quên tên mà còn đồng tâm hiệp lực 'phá nát' bản hit một thời của 'mẹ bầu'

T.H
Chia sẻ

Liệu Uni5 sẽ tiếp tục nhận 'án trừ lương' từ Đông Nhi?

Tối 17/9, tập mới nhất của chương trình Hết hơi hát hit đã được phát sóng với sự tham gia của 2 khách mời là nhóm nhạc Uni5. Vừa qua, Uni5 đã có màn comeback hoành tráng với MV Nói dối cả thế giới vì em, thế nên việc nhóm tham gia số phát sóng lần này nhận được rất nhiều quan tâm từ khán giả.

Uni5 quá 'phũ' với Đông Nhi: Không chỉ quên tên mà còn đồng tâm hiệp lực 'phá nát' bản hit một thời của 'mẹ bầu' Ảnh 1

Sự xuất hiện của 5 thành viên Uni5 đã khiến 2 VJ MisThy và Di Di "rụng rời" vì sự điển trai nhưng không kém phần hài hước. Cùng với MisThy và Di Di, Uni5 chính thức bước vào những thử thách thú vị của chương trình Hết hơi hát hit. Đặc biệt, trong số những thành viên của Uni5 và Di Di sẽ có một nhân vật vào vai "sói", chính là người đang nắm giữ bài hát bí mật của chương trình.

Uni5 quá 'phũ' với Đông Nhi: Không chỉ quên tên mà còn đồng tâm hiệp lực 'phá nát' bản hit một thời của 'mẹ bầu' Ảnh 2

Trong vòng 1, Uni5 sẽ được chọn ngẫu nhiên mỗi người một chai nước. Trong số 5 chai sẽ có 2 chai nước muối và 3 chai bình thường, sẽ dựa vào tính chất chai nước bốc được để chia đội. Toof.P, Cody, Di Di là một đội, trong khi đó Lục Huy, Tùng Maru và K.O là một đội. Sau đó, tất cả sẽ cùng nhau ngồi lại để reaction MV Nói dối cả thế giới vì em để giải đáp 1001 về những ẩn ý trong sản phẩm. Uni5 tiết lộ rằng, câu hát "Manti" là ngôn ngữ của bộ lạc thổ dân mang ý nghĩa là nói dối và trong vũ đạo ca khúc đã mô phỏng lại những hành động trong một buổi trừ tà.

Uni5 quá 'phũ' với Đông Nhi: Không chỉ quên tên mà còn đồng tâm hiệp lực 'phá nát' bản hit một thời của 'mẹ bầu' Ảnh 3

Bước vào trò chơi Bingo, mỗi team sẽ chọn một ô và thực hiện thử thách ngẫu nhiên để tính điểm. Đội Di Di mở màn với thử thách mang găng tay boxing và xếp máy bay giấy. Sau một lúc trầy trật, đội Di Di đã xuất sắc vượt qua thử thách này.

Uni5 quá 'phũ' với Đông Nhi: Không chỉ quên tên mà còn đồng tâm hiệp lực 'phá nát' bản hit một thời của 'mẹ bầu' Ảnh 4
Uni5 quá 'phũ' với Đông Nhi: Không chỉ quên tên mà còn đồng tâm hiệp lực 'phá nát' bản hit một thời của 'mẹ bầu' Ảnh 5

Trong khi đó, team Lục Huy lại nhận về thử thách cảm nhận những nét vẽ của đồng đội và vẽ lại sao cho giống nhất có thể. Với việc vẽ đúng 1/3 hình, đội Lục Huy đã ngậm ngùi nhường điểm của mình cho team Di Di. Đặc biệt, thử thách tiếp theo mà đội Lục Huy nhận được chính là hát lại bản hit Sai theo sự chỉ đạo của Cody. Mặc dù được BTC "châm chế" cho qua, thế nhưng Lục Huy vẫn bị Cody và Toof.P chê trách vì đọc sai lời đoạn rap ca khúc của nhóm.

Uni5 quá 'phũ' với Đông Nhi: Không chỉ quên tên mà còn đồng tâm hiệp lực 'phá nát' bản hit một thời của 'mẹ bầu' Ảnh 6
Uni5 quá 'phũ' với Đông Nhi: Không chỉ quên tên mà còn đồng tâm hiệp lực 'phá nát' bản hit một thời của 'mẹ bầu' Ảnh 7

Sau những "cuộc chiến" vô cùng căng thẳng nhưng không kém phần hài hước, đội Lục Huy giành chiến thắng và được quyền đoán tên ca khúc chủ đề. Với hình ảnh gợi ý là phần đầu của MisThy nhưng bộ trang phục lại là của Đông Nhi cùng phần nội dung nói về nỗi day dứt của cô gái sau cuộc tình, Tùng Maru đã mạnh dạn đoán đây là ca khúc Khóc. Thế nhưng kết quả cuối cùng lại là Lời thú tội ngọt ngào, một trong những bản hit làm nên tên tuổi Đông Nhi.

Uni5 quá 'phũ' với Đông Nhi: Không chỉ quên tên mà còn đồng tâm hiệp lực 'phá nát' bản hit một thời của 'mẹ bầu' Ảnh 8

Tên bài hát chủ đề bị đoán sai, thế nhưng chỉ một mình nhân vật "sói" mới thoát khỏi hình phạt. Và K.O chính là người giữ trong tay bài hát của chương trình, anh chàng nghiễm nhiên đứng ngoài cuộc chơi và nhìn những người đồng đội bị phạt.

Uni5 quá 'phũ' với Đông Nhi: Không chỉ quên tên mà còn đồng tâm hiệp lực 'phá nát' bản hit một thời của 'mẹ bầu' Ảnh 9

Hình phạt dành cho những thành viên còn lại chính là hát lại ca khúc Lời thú tội ngọt ngào của Đông Nhi và phải chuyển động liên tục để làm rơi những sticker trên người. Thế nhưng các chàng trai lại liên tục quên lời, hát sai nhịp bản hit của "bà bầu" Đông Nhi. Sau khi kết thúc hình phạt, Uni5 đã không khỏi lo lắng vì sợ sẽ bị... trừ lương.

Uni5 quá 'phũ' với Đông Nhi: Không chỉ quên tên mà còn đồng tâm hiệp lực 'phá nát' bản hit một thời của 'mẹ bầu' Ảnh 10
Uni5 quá 'phũ' với Đông Nhi: Không chỉ quên tên mà còn đồng tâm hiệp lực 'phá nát' bản hit một thời của 'mẹ bầu' Ảnh 11

Kết thúc chương trình, Uni5 đã gửi đến khán giả những lời chúc tốt đẹp cũng như mong muốn mọi người sẽ ủng hộ sản phẩm âm nhạc mới của nhóm.

Hiện tại, Uni5 đã chính thức mở Câu lạc bộ fan online toàn cầu - Fanship Forever Uni, tham gia bằng cách đăng ký tại https://www.vlive.tv/fanship/B2499D . Hãy cài đặt VLive dành cho iOS, Android, PC và smart TV để nhận mọi thông báo phát sóng.

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN