Âm Nhạc

Âm Nhạc

Kim Cương đã làm gì khiến Ưng Hoàng Phúc bị lụy và đau khổ đến thế này?

Anh Min
Chia sẻ

Anh chấp nhận làm sự lựa chọn trong một mối quan hệ, nắm tay hay rời xa tùy thuộc vào điều mà đối phương mong muốn.

MV Nước cờ em chọn

Những ngày qua, khán giả đã khá mãn nhãn khi nam ca sĩ tiếp tục phát hành những tập phim của web drama Ông Trùm Bùi Viện. Sau một thời gian ấp ủ, Ưng Hoàng Phúc và ê-kíp đã gửi tặng fan những thước phim gay cấn, chất lượng và bắt mắt nhất.

Không dừng lại ở đó, song hành với Ông Trùm Bùi Viện thì ông xã của Kim Cương tiếp tục cho lên sóng MV Nước cờ em chọn, một sáng tác của nhạc sĩ Vương Anh Tú – một trong những người đã chắp bút cho nhiều bản hit của làng nhạc Việt. Ca từ bài hát rất hợp với series phim Ông Trùm mà Ưng Hoàng Phúc đang thực hiện: là một người đàn ông mạnh mẽ đến đâu đi nữa cũng sẽ bị “hạ gục” bởi tình cảm gia đình, tình yêu với vợ con. Bởi lẽ, nó thể hiện rõ tình cảm mà người đàn ông dành cho đối phương. Họ chấp nhận làm sự lựa chọn trong một mối quan hệ, nắm tay hay rời xa tùy thuộc vào điều mà cô gái mong muốn và dù thế nào đi nữa thì tình yêu vẫn là lý lẽ cả cuộc đời anh. Đặc biệt, Nước cờ cho em thể hiện rõ được nhân vật của “Phúc Cọp”, là một tên giang hồ nhưng si tình, đặt vợ con lên hàng đầu.

MV được ekip thực hiện khá đơn giản, quay trong một studio và Ưng Hoàng Phúc chọn thể hiện cùng piano.

Bởi lẽ, anh muốn thể hiện sự chân thật, cảm xúc nhất thông qua biểu cảm, cách luyến láy hay cách thốt lên từng ca từ.

Thông qua những khung hình ở MV, một lần nữa các fan xuýt xoa bởi vẻ điển trai, lịch lãm của ông bố U40. Anh cũng là một trong những nam thần của Vbiz, được nhận xét trẻ mãi không già.

Chia sẻ

Bài viết

Anh Min

BÌNH LUẬN