Âm Nhạc

Âm Nhạc

Tái hiện lại bản hit chục năm trước, Ưng Hoàng Phúc khiến khán giả ngạc nhiên vì giọng hát

Minh Quân
Chia sẻ

Ưng Hoàng Phúc chắc chắn là cái tên gắn liền với tuổi thơ nhiều khán giả.

Ưng Hoàng Phúc là cái tên gắn liền với tuổi thơ của nhiều khán giả yêu nhạc Việt Nam. Ở giai đoạn hoàng kim sự nghiệp, anh là ngôi sao sáng với hàng loạt dự án âm nhạc thành công mà đến tận bây giờ vẫn còn dấu ấn trong lòng công chúng.

Tái hiện lại bản hit chục năm trước, Ưng Hoàng Phúc khiến khán giả ngạc nhiên vì giọng hát Ảnh 1

Mới đây, người hâm mộ truyền tay nhau đoạn clip Ưng Hoàng Phúc trình diễn tại một sự kiện. Đáng chú ý, nam ca sĩ đã táo hiện lại bản hit đình đám một thời của mình là  Kỷ niệm bỏ quên.

Trên sân khấu, dù ngoại hình Ưng Hoàng Phúc không chống lại được thời gian nhưng giọng hát nam ca sĩ lại khiến nhiều người xao xuyến. Dưới đoạn clip, nhiều khán giả để lại bình luận khen ngợi giọng hát ấm áp, tình cảm và ngày càng có chiều sâu của nam ca sĩ.

Tái hiện lại bản hit chục năm trước, Ưng Hoàng Phúc khiến khán giả ngạc nhiên vì giọng hát Ảnh 2
Tái hiện lại bản hit chục năm trước, Ưng Hoàng Phúc khiến khán giả ngạc nhiên vì giọng hát Ảnh 3

Thời gian gần đây, bên cạnh việc ca hát thì Ưng Hoàng Phúc dành nhiều thời gian của mình bên gia đình cùng vợ và các con. Nam ca sĩ rất thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc ở cạnh gia đình lên trang cá nhân khiến người hâm mộ thích thú về tình cảm mà nam ca sĩ dành cho tổ ấm của mình.

Tái hiện lại bản hit chục năm trước, Ưng Hoàng Phúc khiến khán giả ngạc nhiên vì giọng hát Ảnh 4

Được biết vợ của nam ca sĩ chính là cựu người mẫu Kim Cương, cả hai được xem là cặp vợ chồng trong showbiz được yêu thích bởi những hành động và cử chỉ ngọt ngào cả hai dành cho nhau khi ở nhà cũng như góp mặt trong những sự kiện. 

Tái hiện lại bản hit chục năm trước, Ưng Hoàng Phúc khiến khán giả ngạc nhiên vì giọng hát Ảnh 5

Ưng Hoàng Phúc cũng tiết lộ chính bà xã là người đã ở bên cạnh, tiếp thêm năng lượng và vun vén vẹn toàn cho gia đình nhỏ để nam ca sĩ có thể tỏa sáng hết mình với đam mê ca hát trên sân khấu cũng như tập trung làm những dự án âm nhạc chất lượng. 

Tái hiện lại bản hit chục năm trước, Ưng Hoàng Phúc khiến khán giả ngạc nhiên vì giọng hát Ảnh 6
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN