Âm Nhạc

Ưng Hoàng Phúc bất ngờ tiết lộ kế hoạch tái hợp H.A.T trong tương lai?

An Nhiên
Chia sẻ

Nam ca sĩ cũng tiết lộ thêm về kế hoạch âm nhạc trong năm tới.

Mới đây, vợ chồng Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương đã tất bật khai trương quán cà phê mới mở. Tại sự kiện, Ưng Hoàng Phúc cũng bật mí những kế hoạch sắp tới và không nhắc gì về ồn ào không đáng có vừa qua.

Nhiều nghệ sĩ và người nổi tiếng cũng tham dự sự kiện và chung vui cùng nam ca sĩ. Phạm Quỳnh Anh, vợ chồng Thu Thủy – Kin Nguyễn, vợ chồng Dương Khắc Linh – Sara Lưu, Ali Hoàng Dương, Đạt G, Dương Ngọc Thái, Quách Tuấn Du, Lương Gia Huy, các thành viên nhóm MTV Thiên Vương và Lê Minh, đạo diễn Vương Khang, người mẫu Diệp Linh Châu, võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất…là những tên tuổi đến mừng vợ chồng Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương mở rộng hoạt động kinh doanh của mình.

Ưng Hoàng Phúc cho biết: “Tôi và vợ đã ấp ủ dự án kinh doanh quán cà phê khá lâu. Trước khi dịch bùng phát, tôi đã xong bản kế hoạch và đưa vào chuẩn bị. Nhưng vì tình hình dịch nên mọi thứ phải tạm hoãn. Bây giờ, tôi khai trương quán cà phê này như một địa điểm để tôi gặp gỡ các fan yêu âm nhạc của mình. Tôi muốn có một địa điểm để tạo sự kết nối với các fan nhiều hơn, ngoài sân khấu”.

Trong khi đó, nữ diễn viên Kim Cương chia sẻ: “Suốt mùa dịch vừa qua, hai vợ chồng ở nhà chọn lọc các loại cà phê khác nhau, lên menu cho quán. Vốn là người sành cà phê nên anh Phúc rất khó tính trong việc chọn lựa. Có thêm hoạt động kinh doanh nên hai vợ chồng cũng bận rộn hơn. Nhưng tôi thấy vui vì được sát cánh bên chồng, hỗ trợ nhau trong công việc. Đây cũng là cách giữ lửa tình cảm với chồng”.

Phạm Quỳnh Anh và Thu Thủy cũng rạng rỡ có mặt tại sự kiện, cùng nhau gợi nhắc lại nhiều kỷ niệm với Ưng Hoàng Phúc. Tại đây, khi nhận được nhiều câu hỏi bất ngờ về việc tái hợp nhóm nhạc đình đám một thời H.A.T, các nghệ sĩ đều không chắc chắn lắm vì còn ảnh hưởng của dịch bệnh. Tuy nhiên, nếu có sự tái hợp của H.A.T, Phạm Quỳnh Anh và Thu Thủy cho biết sẽ sớm thông báo đến khán giả. Biết đâu trong tương lai, Ưng Hoàng Phúc và H.A.T sẽ cùng nhau trình diễn lại những ca khúc nổi tiếng một thời.

Sự kiện còn có màn biểu diễn đầy sôi động của ca sĩ Dương Ngọc Thái và Lương Gia Huy. Cùng chung vui với đàn anh, Đạt G bất ngờ hát 2 ca khúc hit của mình gửi đến khán giả. Đây cũng là sự kiện hiếm hoi mà nam ca sĩ góp mặt trong thời gian gần đây. Ngoài ra, Ưng Hoàng Phúc và Phạm Quỳnh Anh biểu diễn loạt ca khúc đình đám để kết thúc sự kiện, khiến nhiều fan thổn thức vì gợi nhắc nhiều dấu ấn của đôi tri kỷ âm nhạc này.

Đạt G xuất hiện tại sự kiện và trình diễn 2 ca khúc.

Sau khoảng thời gian trì hoãn vì dịch bệnh, Ưng Hoàng Phúc đã bắt đầu trở lại với lịch trình dày đặc. Khi được trình diễn trước khán giả trở lại, nam ca sĩ vừa thấy thân thuộc nhưng cũng thấy vui mừng như hồi lần đầu bước lên sân khấu. Được gặp gỡ mọi người, Ưng Hoàng Phúc cảm thấy được giải tỏa cảm xúc, được chia sẻ câu chuyện của mình bằng âm nhạc.

Ưng Hoàng Phúc hào hứng khi quay trở lại công việc.

Song song với công việc kinh doanh, Ưng Hoàng Phúc trở lại phòng tập võ để bắt tay cho dự án mới. Không chỉ vậy, nam ca sĩ đã thu âm vài ca khúc mới chờ dịp phù hợp sẽ ra mắt với khán giả. Nam ca sĩ bày tỏ: “Dù hoạt động kinh doanh bận rộn nhưng âm nhạc vẫn sẽ là ưu tiên của tôi. Hiện tại, lịch làm việc của tôi rất dày đặc cho đến tận Tết 2022. Tôi rất hào hứng với các sản phẩm sắp gửi đến mọi người”.

 

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

Tin mới nhất