Âm Nhạc

Fan ngẩn ngơ, không biết có sống sai thế giới không trước teaser MV có-như-không-có của TXT

Nhật Hạ
Chia sẻ

TXT tung teaser album nhưng lại càng khiến các fan thêm tò mò về lần trở lại này của mình.

Với sự đổ bộ của những màn tái xuất từ loạt tên tuổi hứa hẹn như BlackPink, Twice, Ailee, Kyuhyun… các fan hâm mộ đang thực sự háo hức với những bùng nổ trong tháng 10 này. Bên cạnh màn trở lại đáng mong chờ từ các nhóm nhạc nữ, TXT cũng là 1 trong những nhóm nam góp mặt vào chảo lửa Kpop tháng 10. Sau màn “thả thính” concept mang phong cách 1 trò chơi điện tử thì hôm nay TXT chính thức tung teaser cho album lần này. Tuy nhiên với những tiết lộ từ Big Hit Entertainmnet, các fan hâm mộ lại rơi vào trạng thái “dở khóc dở cười” bởi màn “nhá hàng” đặc biệt từ công ty.

Fan ngẩn ngơ, không biết có sống sai thế giới không trước teaser MV có-như-không-có của TXT Ảnh 1

Cụ thể vào ngày 5/10, trên trang mạng xã hội chính thức từ Big Hit Entertainment, teaser của mini album minisode 1: Blue Hour chính thức được tiết lộ. Tuy nhiên trái với dự đoán, không hề xuất hiện bất kỳ hình ảnh nào từ các thành viên trong teaser lần này. Điều này hoàn toàn trái ngược với sự đầu tư về hình ảnh trong màn “thả xích” concept trước đó. Vẫn giữ phong cách của 1 trò chơi điện tử, teaser được thiết kế dưới dạng pixel art. Với hình nền minh họa 1 bức tường gạch là bằng LEGO cùng số giờ quen thuộc 5:53, các chàng trai khiến  fan hâm mộ càng thêm “đoán già đoán non” về màn trở lại sắp tới của mình.

Fan ngẩn ngơ, không biết có sống sai thế giới không trước teaser MV có-như-không-có của TXT Ảnh 2
Fan ngẩn ngơ, không biết có sống sai thế giới không trước teaser MV có-như-không-có của TXT Ảnh 3
Fan ngẩn ngơ, không biết có sống sai thế giới không trước teaser MV có-như-không-có của TXT Ảnh 4
Fan ngẩn ngơ, không biết có sống sai thế giới không trước teaser MV có-như-không-có của TXT Ảnh 5
Fan ngẩn ngơ, không biết có sống sai thế giới không trước teaser MV có-như-không-có của TXT Ảnh 6
Fan ngẩn ngơ, không biết có sống sai thế giới không trước teaser MV có-như-không-có của TXT Ảnh 7

Tung teaser mà lại khiến các fan hâm mộ thêm hoang mang thế này quả nhiên là Big Hit Entertainment. Tuy nhiên điều này càng kích thích thêm sự tò mò và phấn khích từ khán giả với màn tái xuất của TXT. Với sự đầu tư về công nghệ cũng như những bí ẩn mà các chàng trai mang lại, hy vọng rằng lần trở lại này của TXT sẽ thực sự bùng nổ chứ không còn là những quả bom “nổ xịt” như trước đó. Cùng tiếp tục theo dõi và ủng hộ TXT với minisode 1: Blue Hour. Album sẽ chính thức được “ra lò” vào ngày 26/10 tới.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Hạ

Tin mới nhất