Âm Nhạc

Âm Nhạc

Sau BTS và BlackPink, Kpop tiếp tục có hai đại diện gửi đề cử cho hội đồng lễ trao giải Grammy

Thụy Hân
Chia sẻ

Có vẻ như Kpop ngày càng nhiều cái tên gây ấn tượng trên thị trường quốc tế.

Grammy là một giải thưởng được tổ chức bởi Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Thu âm Quốc gia của Hoa Kỳ cho những thành tựu xuất sắc trong ngành công nghiệp thu âm hàng năm. Và lễ trao giải năm nay cũng bắt đầu rục rịch trở lại khi các nghệ sĩ bắt đầu nộp đơn đề cử. Và mới đây, người hâm mộ Kpop được một phen xôn xao khi Twice và TXT gửi hồ sơ đề cử cho hội đồng lễ trao giải Grammy 2022

Cúp Grammy.

Cụ thể, thông tin Twice và TXT gửi hồ sơ đề cử cho hội đồng lễ trao giải Grammy 2022 đang được cư dân mạng truyền tay nhau rần rần. Trong danh sách các nghệ sĩ quốc tế đã nộp hồ sơ đề cử vừa được công bố gần đây, fan nhanh chóng phát hiện hình ảnh của Twice và TXT. 

Đầu tiên là với Twice, nhóm nhạc nữ đến từ công ty JYP Entertainment. Album mà Twice nộp hồ sơ đề cử là Taste of Love được phát hành vào thán 6 năm nay với concept mùa hè sôi động. Trong khi đó, TXT - đàn em BTS đến từ BigHit đã gửi hồ sơ album The Chaos Chapter : FREEZE phát hành hồi tháng 5 để giành slot đề cử tại Grammy 2022.

 Twice
TXT

Các năm trước đó, Kpop cũng đã từng có đại diện nộp hồ sơ cho hội đồng Grammy để tranh đề cử là BTS và BlackPink. Trong khi đó, hai cái tên Twice và TXT khi xuất hiện trong danh sách nộp hồ sơ đề cử năm nay cũng nhận về ý kiến trái chiều. Mặt khác Grammy 2022 sẽ được tổ chức vào 20h00 tối ngày 31/1/2022 (theo giờ địa phương) tức 07h00 sáng ngày 1/2/2022 (theo giờ Việt Nam).  

BTS
BlackPink
Twice
TXT

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về các nghệ sĩ!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN