Âm Nhạc

Âm Nhạc

JYP tiếp tục kiếm tiền theo cách gây bức xúc: TWICE tung bộ ảnh lịch mới nhưng không có mặt Jeongyeon

An Nhiên
Chia sẻ

Sự việc hiện đang khiến người hâm mộ khá giận.

Mới đây, JYP Entertainment đã mở pre-order bộ ảnh lịch Season’s Greetings dành cho fan Nhật của TWICE. Có thể thấy, hình ảnh của sản phẩm mới này mang đậm phong cách "rừng rậm" và hoang dã. Nhiều cư dân mạng cũng ngóng chờ bộ ảnh lịch này khi chỉ còn vài tháng nữa là kết thúc năm 2021.

Tuy nhiên, khi nhìn kĩ lại thì người hâm mộ phát hiện ra điểm bất thường. Cụ thể, các hình ảnh và sản phâm đều chỉ có sự hiện diện của 8 thành viên, hoàn toàn không có sự góp mặt của Jeongyeon. Được biết, nữ thần tượng hiện đang đóng băng mọi hoạt động với nhóm để điều trị các vấn đề về sức khỏe.

JYP Entertainment cũng gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ và thông báo rằng nữ thần tượng sẽ không thể tham gia bộ ảnh lịch ONCE-WAY vì nhiều lí do khác nhau. Tuy nhiên, việc loại Jeongyeon ra khỏi sản phẩm nhóm khiến nhiều người bức xúc. Đa số đều chỉ trích JYP Entertainment vì đã quá chú tâm vào việc kiếm tiền, đến mức gấp rút ra bộ ảnh lịch mới và bắt đầu mở bán dù Jeongyeon không thể có mặt.

Được biết, ca khúc tiếng Anh The Feels mới nhất của TWICE cũng quảng bá với đội hình 8 người vì tình hình sức khỏe của Jeongyeon không được tốt.

JYP liên tiếp thông báo lịch trình mới của TWICE, cho thấy sự vắt kiệt sức đang ngày một trầm trọng hơn. Dù chỉ còn 2 tháng nữa là kết thúc năm, TWICE sẽ ra mắt thêm một full album nữa, đồng thời đang khởi động cho chuyến lưu diễn mới, dự kiến tổ chức vào đầu năm sau.

Trước bộ ảnh lịch chỉ gồm 8 thành viên, người hâm mộ lên tiếng:

- Không thể chấp nhận được điều này.

- Công ty này càng ngày càng ngang ngược. Nhóm có 9 thành viên mà bán sản phẩm thế đó, coi được không?

- Không đủ 9 người mà vẫn bán được hay thật.

- Công ty chạy theo lợi nhuận quá rồi đấy, một người thích cả 9 thành viên như tôi không chấp nhận được. Định vắt kiệt sức lực của các chị trước khi hết hợp đồng hay gì?

- Đúng là tham tiền!

- Chụp theo kiểu tham tiền quá, muốn kiếm tiền vội quá mà không cho Jeongyeon sức khỏe để chụp luôn.

- Ừa vậy thì khỏi mua.

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN