Âm Nhạc

Twice tự phá kỉ lục với lượng 'khủng' đặt trước album mới, con số cách biệt với album cũ gây ấn tượng

Thụy Hân
Chia sẻ

Twice tiếp tục khẳng định thế mạnh tẩu tán album của mình trên đường đua Kpop.

Thời gian qua, thông tin nhóm Twice sẽ quay trở lại đường đua Kpop với abum mới mang tên Formula of Love: O+T=<3 đã nhận được nhiều sự quan tâm của fan. Và ngay trước thềm comeback, Twice tiếp tục khiến fan nở mày nở mặt khi tự phá kỉ lục với lượng đặt trước album Formula of Love: O+T=<3.

Twice tự phá kỉ lục với lượng đặt trước album Formula of Love: O T=<3.

Cụ thể, vào ngày 11/11, theo ghi nhận của hệ thống lượng đặt trước album mới Formula of Love: O T=<3 của Twice hiện đã cán mốc con số hơn 700.000 bản. Đây là một con số không hề nhỏ chỉ sau khoảng 1 tháng Twice bắt đầu mở đơn đặt hàng trước, kể từ ngày 12/10.

Twice.
Lượng đặt trước album mới Formula of Love: O T=<3 của Twice là hơn 700.000 bản.

Với con số 700.000 bản này, album Formula of Love: O T=<3 hiện là sản phẩm có lượng đặt trước khủng nhất của Twice từ trước đến nay. Con số này này đã vượt qua album trước đó của nhóm là Taste of Love với 530.000 bản đặt trước. Con số cách biệt lên đến gần 200.000 bản cho thấy được độ phổ biến và hâm mộ mà khán giả dành cho Twice ngày càng tăng. 

 Taste of Love có 530.000 bản đặt trước.

Nói về mảng tẩu tán và doanh thu album, Twice là một trong những nhóm nhạc có thế mạnh khá lớn trên đường đua Kpop. Không chỉ lượng đặt trước mà khi chính thức lên kệ, album của Twice luôn được bán ra với tốc độ nhanh chóng. Và album Formula of Love: O T=<3 lần này hứa hẹn cũng sẽ không ngoại lệ. Twice sẽ chính thức comeback vào ngày 12/11 tới. 

Twice có thế mạnh về doanh thu album.
Twice sẽ chính thức comeback vào ngày 12/11 tới. 

Xin chúc mừng thành tích của Twice!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất