Âm Nhạc

Twice tiếp thử sức với nhạc Disco, dân mạng chê 'bố cục lộn xộn'

Tkinh Pham - CTV
Chia sẻ

Twice đã phát hành một bộ ảnh teaser tuyệt đẹp cho đĩa đơn tiếng Nhật thứ 8 mang tên 'Kura Kura'.

Để chuẩn bị cho màn comeback tại Nhật Bản vào tháng 5 tới, mới đây, Twice đã phát hành bộ ảnh teaser mới tuyệt đẹp với phong cách trải dài từ Disco đến Jazzy. Được biết, những bức hình này được tung ra để quảng bá cho đĩa đơn tiếng Nhật thứ 8 của nhóm mang tên Kura Kura.

Cụ thể, Twice sẽ trở lại tại thị trường Nhật Bản với vào ngày 12 tháng 5 tới với một đĩa đơn hoàn toàn mới. Kura Kura sẽ bao gồm ca khúc chủ đề cùng tên cũng như ca khúc b-side Strawberry Moon. Dựa theo phong cách của bộ hình, hai ca khúc này sẽ mang đậm âm hưởng của thập niên cũ.

Dân mạng một lần nữa có những phản ứng trái chiều về bộ ảnh mới của Twice, nhiều người còn nhận ra Sana đã được chăm chút nổi bật hơn các thành viên còn lại:

- Úi coi bộ tới thời của Sana rồi, năm nay được công ty cho hoạt động solo 3,4 cái rồi đứng center từ Nhật sang Hàn nữa.

- Sự tiểu thư của Mina mất tiêu rồi. Dahyun nhìn năng động mà cho quả son nhìn chán không chứ.

- Dạo này Twice già già đi nhỉ. Cứ theo cute cho nổi có phải sướng đời không?

- Bố cục xấu thế, lộn xộn, hồi đó chụp xếp bố cục từng thành viên đẹp lắm mà.

Kura Kura là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của Twice được phát hành trong năm 2021. Cuối năm ngoái, nhóm đã ra mắt I Can't Stop Me, một ca khúc cũng lấy thể loại âm nhạc Disco làm trọng tâm nhưng không thu về quá nhiều thành tích khủng.

Chúc Twice sẽ có màn comeback thành công rực rỡ.

Chia sẻ

Bài viết

Tkinh Pham - CTV

Tin mới nhất