Âm Nhạc

Âm Nhạc

Sau Hàn và Nhật, Twice sẽ sớm tung phiên bản tiếng Anh của 'More & More'

Misa
Chia sẻ

Ngay trong concert online vừa diễn ra, Twice đã mang thông tin 'nóng hổi tới cho người hâm mộ

Ngày 9/8, concert online đầu tiên trong sự nghiệp của Twice với tên gọi là Twice: World In A Day đã chính thức diễn ra và thu về những thành công nhất định. Với 100 triệu tim và 25 triệu thiết bị xem cùng lúc, 9 cô gái đã nhanh chóng lọt top các thần tượng tổ chức concert trực tuyến thành công nhất, bên cạnh BTS, SuperM, WayV...

Ngoài những màn biểu diễn vô cùng xuất sắc, những màn giao lưu đầy cảm xúc, Twice cũng mang tới một thông tin vô cùng bất ngờ cho người hâm mộ. Cụ thể, các cô gái tiết lộ với fan của mình rằng họ sắp tung ra phiên bản tiếng Anh cho ca khúc mới nhất của mình - More & More. Vậy là sau tiếng Nhật và Hàn, đây sẽ là phiên bản thứ ba của ca khúc này được phát hành.

Được biết, More & More là ca khúc chủ đề của mini-album cùng tên vừa được phát hành vào ngày 1/6 vừa qua của Twice. Ca khúc được chính JYP viết lời cùng một loạt các nhạc sĩ có tiếng ở nước ngoài hòa âm phối khí. Sau đó, trong album tiếng nhật mang tên Fanfare của Twice, More & More cũng xuất hiện nhưng ở phiên bản tiếng Nhật.

Hãy cùng chờ đợi phiên bản tiếng Anh của More & More nhé.

Chia sẻ

Bài viết

Misa

BÌNH LUẬN