Âm Nhạc

TWICE lẹt đẹt trên BXH nhạc số, ấy vậy album vẫn làm nên chuyện lớn tại Billboard

An Nhiên
Chia sẻ

TWICE có thêm thành tích cực ấn tượng cho lần comeback này.

Mới đây, TWICE chính thức comeback cùng Scientist và full album thứ 3 mang tên Formula of Love: O+T=<3. Dù có thành tích nhạc số khá thấp tại Hàn Quốc, album lại tạo nên nhiều cột mốc mới tại các bảng xếp hạng nước ngoài.

TWICE lập kỉ lục mới cho full album thứ 3.

Cụ thể, Nielsen Music cho biết, Formula of Love: O T=<3 đã tiêu thụ được tổng cộng 66.000 unit album tương ứng trong tuần kết thúc vào ngày 18/11. Tổng điểm bao gồm 58.000 pure sales (đĩa cứng và nhạc số) và 8.000 SEA unit (12 triệu lượt stream). Như vậy, album hạ cánh ở vị trí top 3 trên bảng xếp hạng Billboard 200 tuần này. Đây cũng là album có thứ hạng cao nhất mà TWICE từng đạt được trên bảng xếp hạng album của Billboard, vượt qua album Taste of Love trước đó với vị trí top 6, Eyes Wide Open ở vị trí thứ 72 và More and More ở vị trí thứ 200.

Album mới ra mắt trong top 5 Billboard 200.

Nhiều người hâm mộ vô cùng ấn tượng bước tiến mạnh mẽ của nhóm:

- Từ hạng 200 bây giờ thăng tiến lên hạng 3, thành quả xứng đáng cho 9 cô gái chăm chỉ nhà TWICE.

- Quá đỉnh rồi TWICE ơi, tự hào về 9 chị quá.

- Giỏi quá, từ hạng 200 lên đến hạng 3 là cả một quá trình cố gắng với rất nhiều công sức, xứng đáng lắm, tự hào về TWICE!

- Chúc mừng nhé. ONCE và TWICE đã làm tốt nhất có thể rồi. Chỉ cần TWICE đều khoẻ mạnh và ONCE luôn bên cạnh TWICE là được.

TWICE nhận được sự khen ngợi của cư dân mạng.

Chúc mừng TWICE cùng thành tích đầy ấn tượng này!

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

Tin mới nhất