Âm Nhạc

Âm Nhạc

Chỉ với mini album Taste of Love, Twice là girlgroup đầu tiên giật top 1 BXH doanh thua album Billboard

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Twice tiếp tục khiến fan tự hào với thành tích mới trên Billboard.

Có thể nói, màn tái xuất của Twice với mini album Taste of Love có ca khúc chủ đề Alcohol-Free là màn comeback nhận được nhiều sự chú ý nhất nhìn thời gian qua. Twice cũng đã mang về cho mình một số thành tích nhất định từ nhạc số đến album. Mới đây, fan lại có dịp tự hào về thần tượng khi Twice là girlgroup đầu tiên giật top 1 BXH doanh thua album Billboard chỉ với mini album.

Twice là girlgroup đầu tiên giật top 1 BXH doanh thua album Billboard chỉ với một mini album.

Cụ thể, theo ghi nhận của hệ thống bảng xếp hạng tuần kết thúc vào ngày 26 tháng 6, mini album Taste of Love của Twice đã xuất hiện ở vị trí quán quân trên ba bảng xếp hạng khác nhau của Billboard. Trong đó gồm có Top Album Sales (doanh thu album), Top Current Album Sales (doanh số bán album hàng đầu hiện tại) và Worlds Album.

Mini album Taste of Love của Twice đã xuất hiện ở vị trí quán quân trên ba bảng xếp hạng khác nhau của Billboard.

Trong đó, nổi bật nhất là Top Album Sales, với thành tích này, Twice trở thành nhóm nhạc nữ đầu tiên trong lịch sử đạt No.1 BXH này của Billboard chỉ bằng một mini album. Trước đó các nhóm nhạc nữ khác là Destiny’s Child, TLC, Spice Girls, Danity Kane và BlackPink làm được thành tích này với một full-album.

Nổi bật nhất là Top Album Sales.
Twice trở thành nhóm nhạc nữ đầu tiên trong lịch sử đạt No.1 BXH này của Billboard chỉ bằng một mini album.

Từ điều này có thể cho thấy sức hút của Twice cũng như album Taste of Love trên thị trường tiêu thụ quốc tế. Album mới của nhóm đã nhận được nhiều tình cảm ủng hộ từ các fan khắp nơi, không chỉ ở Hàn. Đây sẽ là động lực để Twice tích cực hoạt động trong thời gian tới.

Từ điều này có thể cho thấy sức hút của Twice cũng như album Taste of Love trên thị trường tiêu thụ quốc tế.

Xin chúc mừng thành tích mới của Twice!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN